Thứ năm, 25/04/2024

Quý cha Đại Chủng Viện Thánh Giuse Hà Nội khóa XVI mừng lễ quan thầy tại giáo xứ Mông Sơn

Cập nhật lúc 08:40 30/07/2020
WGPHH - Thật là một niềm vui cho cộng đoàn Giáo xứ Mông Sơn, ngày 27.07.2020, quý cha Đại Chủng Viện Thánh Giuse Hà Nội khoá XVI, đã chọn giáo xứ Mông Sơn là điểm đến cho ngày mừng lễ quan thầy - Thánh Bênađô Vũ Văn Duệ tử đạo.
Ngoài 38 quý cha từ 7 Giáo phận về với Mông Sơn để mừng lễ, còn có cha Giáo Giuse và thầy phó tế.
Hôm nay, kỷ niệm 10 năm quý cha khoá XVI nhận thánh Bênađô Vũ Văn Duệ làm quan thầy, và cũng là năm đầu tiên quý cha được mừng lễ quan thầy trong thiên chức Linh mục.
Đúng 19g15, quý cha cùng cộng đoàn giáo xứ Mông Sơn long trọng rước tượng thánh quan thầy trong bầu khí trang nghiêm, sốt sáng. Ngày sau đó là Thánh lễ mừng kính thánh quan thầy Bênađô Vũ Văn Duệ, với sự tham dự đông đảo của cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.
Tạ ơn Chúa, xin tri ân quý cha đã về với giáo xứ Mông Sơn, để mỗi người trong giáo xứ chúng con lại được bồi dưỡng về của ăn thiêng liêng và là nguồn động lực tinh thần cho sự hiệp nhất, yêu thương, hầu đem Tin Mừng của Chúa đến với muôn người. Chúng con kính chúc quý cha, luôn hăng say trong sứ vụ mục tử, để như thánh quan thầy, sống hết mình cho Tin Mừng của Chúa.

Những hình ảnh:

Lm. Phêrô Trần Văn Hương