Thứ bảy, 20/04/2024

Lần đầu tiên giáo họ Minh Quang - giáo xứ Yên Khoái chầu lượt thay mặt giáo phận

Cập nhật lúc 09:00 29/07/2020
WGPHH - Chúa nhật 17 Thường niên, ngày 26.07.2020, lần đầu tiên giáo họ Minh Quang - giáo xứ Yên Khoái hân hoan tổ chức ngày chầu lượt thay mặt giáo phận.
Vào lúc 06g15, thầy Giuse Phạm Viết Luân đặt Mình Thánh chầu và giáo họ Minh Quang chầu giờ khai mạc. Sau đó là các giờ chầu của các hội đoàn và các giáo họ trong giáo xứ.
Sau giờ chầu chung và lãnh nhận phép lành Thánh Thể, cộng đoàn hân hoan bước vào Thánh lễ Chúa nhật 17 thường niên, do cha phó đặc trách Giuse Đỗ Văn Kiêm chủ sự vào lúc 9g30.
Mở đầu Thánh lễ, cha Giuse chúc mừng giáo họ Minh Quang lần đầu tiên được chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo phận, mặc dù cơ sở vật chất vẫn còn nhiều hạn chế.
Đặc biệt ngày chầu hôm nay cũng là dịp người giáo dân Minh Quang làm chứng cho niềm tin của mình cho những người tôn giáo bạn đang sống xung quanh khu vực. Vì thế, cha kêu gọi mọi người hiệp ý cầu nguyện cho giáo họ Minh Quang ngày càng thăng tiến trong đời sống đức tin và sẵn sàng mang niềm vui Tin Mừng đến với mọi người.
Ngày chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo phận của giáo họ Minh Quang đã khép lại trong ân sủng và bình an, mọi người ra về lòng đầy phấn khởi vui mừng vì đã múc được tận nguồn ơn cứu độ nơi Chúa Giêsu Thánh Thể.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Khoái