Thứ năm, 28/03/2024

Thánh lễ làm phép và khánh thành việc tu sửa nhà thờ giáo họ Việt Lâm - giáo xứ Tân Quang

Cập nhật lúc 09:47 27/06/2020
WGPHH - Vào lúc 9g00 sáng ngày 25.06.2020, cha Tổng đại diện Đaminh Hoàng Minh Tiến đã chủ sự nghi thức cắt băng khánh thành, làm phép nhà thờ, bàn thờ và Thánh lễ tạ ơn. Đồng tế trong Thánh lễ có cha quản xứ Phaolô Nguyễn Quốc Anh, quý cha, cùng với sự hiện diện của quý thầy, quý ân nhân, các ban ngành chính quyền địa phương, bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ.
Giáo họ Việt Lâm là một giáo họ nhỏ thuộc giáo xứ Tân Quang với số giáo dân là 102, tọa lạc tại km 28, thuộc thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Ngôi nhà nguyện cũ đã xuống cấp trầm trọng, sập một bên hiên và không an toàn cho việc sinh hoạt của bà con giáo dân. Vì thế, cha quản xứ Phaolô Nguyễn Quốc Anh và ban hành giáo họ đã quyết định tu sửa lại ngôi nhà nguyện. Nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của bề trên giáo phận, quý ân nhân, cùng công sức của bà con giáo dân trong giáo họ và giáo xứ, ngôi nhà thờ giáo họ đã được tái thiết và nay đã hoàn thành để phục vụ cho nhu cầu thờ phượng của bà con giáo dân.

Những hình ảnh:

TT Tân Quang