Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo xứ Lạc Hồng mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu và cung nghinh Thánh Thể

Cập nhật lúc 09:55 22/06/2020
WGPHH - Sáng Chúa nhật ngày 21.06.2020, toàn thể cộng đoàn giáo xứ Lạc Hồng đã hiệp dâng Thánh lễ mừng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu và long trọng cung nghinh Thánh Thể ra bên ngoài nhà thờ. Thánh lễ và nghi thức cung nghinh Thánh Thể do cha quản xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền chủ sự.
Thánh lễ mừng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu được bắt đầu lúc 05g00, tại nhà thờ giáo họ Khe Cỏ.
Sau Thánh lễ, cộng đoàn cùng rước kiệu Thánh Thể về nhà tạm giáo họ Cây Đa. Sau đó, đoàn rước lại tiếp tục cung nghinh Thánh Thể về nhà thờ giáo xứ. Tại nhà thờ giáo xứ, các giáo họ trong giáo xứ Lạc Hồng thay phiên nhau chầu Mình Thánh Chúa.
Ngày lễ mừng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu được kết thúc bằng giờ chầu tạ ơn và Thánh lễ do các em Thiếu Nhi Thánh Thể phục vụ.
Thánh lễ kết thúc tốt đẹp lúc 10g30.
Nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giêsu giúp cộng đoàn giáo xứ Lạc Hồng luôn biết yêu mến Thánh Thể, siêng năng tham dự Thánh lễ và rước lễ mỗi ngày.

Những hình ảnh:

Giuse Lê Kim Quý