Chủ nhật, 12/07/2020

Giáo xứ Tân Hợp rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ - kết thúc tháng hoa

Cập nhật lúc 09:14 02/06/2020
WGPHH - Tối ngày 31.05.2020, cộng đoàn giáo xứ Tân Hợp long trọng tổ chức rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ - kết thúc tháng hoa.
Đúng 17g30, các thành phần dân Chúa đã tụ họp đông đủ tại khuôn viên gia đình ông Chủ tịch hội đồng giáo xứ và xếp hàng theo thứ tự lần lượt: Thánh giá nến cao, đội trống, cộng đoàn, đội hoa và kiệu Đức Mẹ. Đoàn rước đi trong nghiêm trang tiến về phía nhà thờ, rồi đi vòng quanh ngôi thánh đường của giáo xứ, và dừng lại tại sân lớn trước ngôi nhà mục vụ. Sau đó, chị em đội hoa hiền mẫu cùng các bạn giới trẻ dâng lên Mẹ những bông hoa tươi thắm, những điệu múa nhịp nhàng, và những lời ca tiếng hát tôn vinh Đức Mẹ.
Buổi tôn vinh Mẹ Maria của giáo xứ kết thúc vào lúc 20g30.
Lạy Mẹ Maria! Xin Mẹ luôn nâng đỡ, đồng hành với mỗi người trong giáo xứ chúng con, biết sống tin yêu, phó thác như Mẹ khi xưa, để chúng con cũng được hạnh phúc ở đời này, và mai sau cũng được hợp hoan với Mẹ trên nơi vĩnh phúc, ca ngợi Thiên Chúa Ba Ngôi muôn đời.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Tân Hợp

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Tuần thường huấn các linh mục giáo phận Hưng Hóa tại Trung tâm mục vụ Hà Thạch, từ ngày 06.07 đến ngày 08.07.2020
WGPHH - Từ ngày 06.07 - 08.07.2020, linh mục giáo phận Hưng Hóa tham dự tuần thường huấn đợt I -2020 tại Trung tâm Mục vụ Hà Thạch. Tham dự tuần thường huấn có Đức cha Gioan Vũ Tất, cha Tân Tổng đại diện Đaminh Hoàng Minh Tiến, quý cha đang phục vụ trong giáo phận cùng quý thầy phó tế và quý thầy mục vụ.