Thứ sáu, 29/03/2024

Rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ tại giáo họ Khe Chương - giáo xứ Tân Hợp

Cập nhật lúc 07:26 30/05/2020
WGPHH - Tối ngày 28.05.2020, cộng đoàn giáo họ Khe Chương đã long trọng tổ chức buổi rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ với sự hiện diện của cha phó đặc trách Phaolô Lê Phú Quốc, đội hoa của giáo xứ cùng cộng đoàn dân Chúa.
Đúng 19g30, các thành phần dân Chúa đã tập trung tại nơi đặt địa điểm rước là một gia đình giáo dân. Sau giờ kinh tại gia đình, mọi người xếp hàng lần lượt theo thứ tự: Thánh giá nến cao, đội trống, bà con giáo dân, kiệu Đức Mẹ và cha chủ sự Phaolô Lê Phú Quốc. Đoàn người hân hoan bước theo những nhịp trống cùng lời kinh tiến về sân trung tâm nhà thờ của giáo họ, và dâng lên Đức Mẹ những bông hoa tươi thắm qua phần trình bày của các mẹ, các chị trong đội hoa giáo xứ.
Kết thúc phần dâng hoa, cộng đoàn cùng tham dự Thánh lễ trong tâm tình cảm mến, tri ân Thiên Chúa và Mẹ Maria.
Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã thương đến giáo họ nhỏ bé của chúng con. Xin Mẹ luôn đồng hành và cầu thay nguyện giúp cho các gia đình trong giáo họ chúng con, để đời sống của chúng con ngày càng thăng tiến hơn trong Đức tin, Đức Cậy, và Đức Mến.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Tân Hợp