Thứ tư, 27/05/2020

Rước kiệu và Dâng hoa kính Đức Mẹ tại Giáo xứ Tân Hợp

Cập nhật lúc 10:26 21/05/2020
WGPHH - Tối ngày 20.05.2020, cha phó đặc trách Phaolô Lê Phú Quốc và cộng đoàn giáo xứ Tân Hợp đã long trọng tổ chức buổi Rước kiệu, Dâng hoa kính Đức Mẹ, và mừng lễ Chúa Giêsu Lên Trời.
Đúng 19g30, các thành phần dân Chúa đã tụ họp đông đủ tại khuôn viên nhà thờ, và xếp hàng theo thứ tự lần lượt: Thánh giá nến cao, đội trống, cộng đoàn, đội hoa, kiệu Đức Mẹ, và cuối cùng là cha chủ sự Phaolô Lê Phú Quốc. Đoàn rước đi xung quanh nhà thờ, và dừng lại tại sân lớn trước nhà Mục vụ. Sau đó, các chị em đội hoa hiền mẫu và giới trẻ cùng hiệp thông dâng lên Mẹ những bông hoa tươi thắm, những điệu múa câu hát thành kính tôn vinh Mẹ Maria.
Kết thúc phần dâng hoa là Thánh lễ mừng Chúa Giêsu Lên Trời được diễn ra trong không khí trang nghiêm, sốt sáng của cộng đoàn tham dự.
Lạy Mẹ Maria! Xin Mẹ chúc phúc cho cộng đoàn giáo xứ chúng con, và đón nhận tấm lòng yêu mến của mỗi người chúng con, để qua Mẹ xin Chúa giúp chúng con luôn khát khao nên hoàn thiện mỗi ngày; nhờ đó anh chị em lương dân có thể khám phá ra Đức Kitô vẫn đang sống trong cuộc đời chúng con.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Tân Hợp

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Giáo họ Cảng Hương Lý - giáo xứ Quần Hào rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ
Tối Chúa nhật 25.05.2020, giáo họ Cảng Hương Lý, một giáo họ nhỏ bé chỉ có 65 gia đình với 167 giáo dân, thuộc giáo xứ Quần Hào, thành phố Yên Bái, đã long trọng tổ chức buổi rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ.