Thứ năm, 25/04/2024

Giáo xứ Phượng Vĩ rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ

Cập nhật lúc 08:16 14/05/2020
WGPHH - Trong không khí hân hoan tưng bừng của Mùa Phục sinh, cùng với niềm vui chung của đất nước vừa thoát đại dịch Corona virus, tối ngày 13.05.2020, giáo họ Phượng Tiên, đại diện cho giáo xứ Phượng Vĩ hân hoan tổ chức cuộc rước kiệu và dâng hoa tôn vinh Mẹ Maria.
Cuộc rước kiệu được khởi hành vào lúc 19g00, và địa điểm rước kiệu hoa cách nhà thờ giáo xứ khoảng 2,5 km. Tuy nhiên, trước đó trời mưa giông, sấm chớp làm cho nhiều người hoang mang lo lắng, nhưng với niềm tin vào Chúa, sự chuyển cầu của Mẹ Maria, công việc chuẩn bị vẫn được tiến hành. Và quả thực, sau cơn mưa thời tiết thật đẹp, rất thuận lợi cho cuộc rước, nhờ đó cuộc cung nghinh Đức Mẹ được diễn ra tốt đẹp.
Lạy Mẹ Maria! Xin Mẹ giúp mọi thành viên trong giáo xứ chúng con mỗi ngày lớn lên trong niềm tin, cậy, mến, để xứng đáng với những hồng ân mà Chúa đã ban tặng trong cuộc đời chúng con. Và xin Mẹ tiếp tục gìn giữ, chở che cho những cuộc rước kiệu hoa sắp tới của giáo xứ chúng con.

Những hình ảnh:

Lm. Giuse Đỗ Ngọc Tháp

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.