Thứ ba, 16/04/2024

Hiệp Hội Mến Thánh Giá Tại Thế giáo xứ Dư Ba mừng lễ quan thầy

Cập nhật lúc 15:58 18/03/2020
WGPHH - Ngày 17.03.2020, Hiệp Hội Mến Thánh Giá tại thế giáo xứ Dư Ba hân hoan tổ chức Thánh lễ quan thầy và nghi thức cho 60 anh chị gia nhập Hiệp Hội, 38 anh chị tuyên lời cam kết lần đầu, và 97 anh chị nhắc lại lời khấn lần 2.
Hiệp Hội Mến Thánh Giá Tại Thế giáo xứ Dư Ba được thành lập từ năm 2017, nhận thánh Giuse, Bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria làm quan thầy. Nhân ngày kỷ niệm trọng đại này, cha trưởng hạt Giuse Chu Văn Khương cũng là cha đặc trách tu sỹ, chủng sinh của giáo hạt đã đến chủ tế Thánh lễ để cầu nguyện cho các hội viên trong Hiệp Hội Mến Thánh Giá Tại Thế giáo xứ Dư Ba. Đồng tế với ngài có cha quản xứ Giuse Nguyễn Văn Tuyến, cùng với sự tham dự của thầy phó tế Phêrô Nguyễn Duy Trường và cộng đoàn.
Sau bài giảng của thầy phó tế Phêrô, cha quản xứ Giuse nhận lời khấn của 38 anh chị em khấn lần đầu, và 97 anh chị em nhắc lại lời khấn lần 2 và thâu nhận 60 anh chị em gia nhập vào Hiệp Hội Mến Thánh Giá Tại Thế giáo xứ Dư Ba, nâng tổng số thành viên của Hội lên 213.
Các thành viên trong Hiệp Hội hôm nay rất phấn khởi vui mừng, quyết tâm dấn bước theo linh đạo của Hiệp Hội Mến Thánh Giá Tại Thế để thánh hóa bản thân và gia đình cũng như hăng say loan báo Tin Mừng đến với muôn người.
Nguyện xin thánh cả Giuse bổn mạng của Hiệp Hội luôn đồng hành cùng các chị em trong hành trình ơn gọi đời sống mẫu mực theo tinh thần của đấng sáng lập, và ngày càng có thêm nhiều người gia nhập, để Hiệp Hội ngày một thăng tiến và phát triển không ngừng.

Những hình ảnh:

BTT giáo hạt Tây Bắc Phú Thọ

Giáo phận Vĩnh Long chào đón Hội đồng Giám mục Việt Nam tham dự hội nghị thường niên kỳ I - 2024
​Lúc 15g00, ngày 14/4/2024, Giáo phận Vĩnh Long hân hoan chào đón quý Đức Hồng Y, quý Đức Cha thuộc Hội Đồng Giám Mục Việt Nam đến Trung Tâm Mục Vụ Giáo Phận dự Hội Nghị Thường Niên Hội đồng Giám mục Việt Nam kỳ họp lần thứ I năm 2024