Thứ bảy, 20/04/2024

Giới Trẻ giáo xứ Trại Sơn trao tặng quà Tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật lúc 10:41 16/01/2020
WGPHH - Từ ngày 13 – 15.01.2020, Giới Trẻ giáo xứ Trại Sơn đã tổ chức đi thăm hỏi và trao tặng quà Tết cho những người khuyết tật, những người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong địa bàn giáo xứ, nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Canh Tý. Cùng đi với các bạn Giới Trẻ có cha phụ tá Henrico Maria Đinh Văn Khánh và thầy giúp xứ Gioan Maria Hoàng Công Nghị, đại diện hội đồng giáo xứ và gia đình ông Trần Văn Thành và bà Maria Vũ Thị Vân, người đỡ đầu cho giới Trẻ Trại Sơn.
Trong lần trao tặng quà Tết này có tổng cộng 72 phần quà, trong đó 50 phần quà cho giáo dân, 22 phần quà cho anh chị em lương dân, những người dân tộc thiểu số sống xen kẽ với giáo dân ở các giáo họ trong giáo xứ.
Để có những món quà tuy nhỏ bé nhưng thắm đượm tình yêu thương, kính trọng những cụ già cao tuổi, những cô bác, anh chị em khuyết tật, các em giới trẻ giáo xứ Trại Sơn đã cùng nhau đi lượm ve chai, phế liệu để xây dựng quỹ tình thương với nguyện vọng cho mọi người cùng đón một mùa xuân mới trong tình yêu Thiên Chúa và con người.
Nguyện xin Thiên Chúa ban muôn phúc lành cho quý ân nhân, cho mỗi người chúng con cũng như cho tất cả mỗi người luôn biết yêu thương, quảng đại và bác ái với tha nhân, biết quan tâm giúp đỡ những người nghèo khổ, bất hạnh, để tình yêu của Chúa Kitô được lan tỏa khắp mọi nơi.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Trại Sơn

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.