Thứ ba, 23/04/2024

Giáo Họ Tiền Phong Chầu Mình Thánh Chúa Thay Mặt Giáo Phận

Cập nhật lúc 13:06 10/12/2019
WGPHH - Chúa nhật ngày 08.12.2019, giáo họ Tiền Phong thuộc giáo xứ Hoàng Xá đã hân hoan tổ chức ngày chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo phận.
Ngày chầu Mình Thánh Chúa có đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ Hoàng Xá đến tham dự để chung chia niềm vui và hiệp thông cùng với cộng đoàn giáo họ Tiền Phong dâng lên Thiên Chúa những lời cầu nguyện sốt sắng, qua mỗi giờ Chầu ấm áp bên Chúa Giêsu Thánh Thể.
Vào lúc 5g00, giáo họ Tiền Phong chầu giờ khai mạc. Sau đó là giờ chầu của các giáo họ trong giáo xứ.
Kết thúc các giờ chầu, cộng đoàn hân hoan bước vào Thánh lễ vào lúc 9g30, do cha phó Giuse Phạm Công Thật chủ tế.
Mở đầu Thánh lễ, cha Giuse mời gọi tất cả mọi người hiện diện cùng chúc mừng và cầu nguyện cho giáo họ Tiền Phong cũng như cầu nguyện chung cho nhau trong ngày trọng đại này.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, cha Giuse có lời cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho ban hành giáo vừa mãn nhiệm, đã hết lòng phục vụ giáo xứ, giáo họ và bà con giáo dân, đồng thời chúc mừng ban hành giáo khóa mới. Sau đó, đại diện cho các giáo họ bạn tặng hoa chúc mừng giáo họ Tiền Phong trong ngày chầu lượt, và chúc mừng ban hành giáo khóa mới.
Sau Thánh lễ, cha Giuse chụp hình lưu niệm cùng ban hành giáo khóa mới, và cùng với cộng đoàn dự bữa cơm thân mật tại khuôn viên nhà thờ giáo họ Tiền Phong.

Những hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.