Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo Xứ Trại Sơn Ra Mắt Ban Hành Giáo Nhiệm Kỳ 2019 - 2023

Cập nhật lúc 13:02 10/12/2019
WGPHH - Ngày 09.12.2019, giáo xứ Trại Sơn đã tổ chức buổi họp mặt và Thánh lễ ra mắt ban hành giáo nhiệm kỳ 2019 - 2023.
Ban hành giáo Trại Sơn nhiệm kỳ mới này có 65 thành viên của 11 giáo họ. Trong đó có 25/51 thành viên tái nhiệm, số được bầu mới là 40/65 thành viên, đạt tỉ lệ 61,54%. Số ban hành giáo nữ được bầu là 40/65, đạt tỉ lệ 36,9% đây là tỉ lệ nữ giới tham gia ban hành giáo cao nhất từ trước tới nay.
Chương trình ra mắt tuyên nhận trách nhiệm được bắt đầu lúc 14g30, do cha phó đặc trách Antôn Claret Maria Phan Văn Trịnh đặc trách giáo xứ chủ sự để giao và phân công trách nhiệm cho các thành viên theo quy chế hội đồng giáo xứ. Đồng thời, cha cũng chia sẻ những nguyện vọng mà Giáo hội mong cho đội ngũ ban hành giáo trưởng thành để cộng tác cho sứ vụ truyền giáo.
19g30, cha quản xứ Giuse Nguyễn Viết Hiệp và cha phó đặc trách Antôn Claret Maria dâng Thánh lễ tạ ơn. Hôm nay cũng là ngày Giáo hội mừng kính trọng thể Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, nên việc tuyên hứa trách nhiệm của ban hành giáo giáo xứ Trại Sơn càng thêm ý nghĩa và thiêng liêng hơn.
Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, xin Thiên Chúa ban ơn soi sáng cho những thành viên ban hành giáo để họ có đủ sức mạnh, lòng can đảm cùng với tinh thần hăng say để dấn thân phục vụ, nhằm giúp cho giáo xứ ngày càng thăng tiến hơn.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Trại Sơn