Thứ năm, 25/04/2024

Thánh Lễ Ra Mắt Và Tuyên Hứa Của Hội Đồng Giáo Xứ Đồn Vàng Nhiệm Kỳ 2019 – 2023

Cập nhật lúc 10:38 02/12/2019
WGPHH - Vào lúc 8g00 sáng ngày 01.12.2019, trong Thánh lễ Chúa nhật 1 mùa vọng, tân hội đồng giáo xứ Đồn Vàng chính thức ra mắt và long trọng tuyên hứa với Chúa, sẽ thi hành sứ vụ phục vụ giáo xứ trước sự hiện diện của cha xứ Đaminh Vũ Xuân Sơn, cha phó Phaolô Nguyễn Quốc Tuấn, quý thầy và đông đảo giáo dân trong giáo xứ.
Bước vào Thánh lễ đầu mùa vọng hôm nay, cha Đaminh mời gọi cộng đoàn hiệp lòng thờ phượng Thiên Chúa, và hãy sẵn sàng, tỉnh thức, để đón chờ Chúa đến. Cha cũng mời gọi cộng đoàn tạ ơn Chúa, và cầu nguyện xin Chúa chúc lành cho ban hành giáo đã mãn nhiệm, đồng thời cầu nguyện cho ban hành giáo mới nhiệt thành làm việc thật tốt, đẹp ý Chúa để xây dựng giáo xứ ngày một trưởng thành vững mạnh hơn.
Sau lời nguyện chung, tân ban hành giáo các giáo họ và hội đồng giáo xứ mới tiến lên, long trọng tuyên hứa với Chúa, trước mặt cha chủ sự và toàn thể cộng đoàn hiện diện, để thi hành sứ vụ tông đồ trong nhiệm kỳ 2019 - 2023.
Sau lời nguyện hiệp lễ, cha xứ có lời cám ơn ban hành giáo mãn nhiệm, đã nhiệt tình cộng tác trong nhiệm kỳ qua. Sau đó, ông tân chủ tịch hội đồng giáo xứ bày tỏ tâm tình tạ ơn Chúa, cảm ơn hai cha và cộng đoàn giáo xứ, và xin mọi người cùng giúp đỡ, chia sẻ công việc để hội đồng giáo xứ Đồn Vàng chu toàn được bổn phận, cùng với quý cha và cộng đoàn đưa giáo xứ ngày càng thăng tiến hơn về đức tin, cậy, mến nơi Thiên Chúa trong đời sống hằng ngày.
Thánh lễ kết thúc tốt đẹp vào lúc 9g30 trong niềm vui hân hoan của cộng đoàn giáo xứ.

Những hình ảnh:

vinhsơn ghilê

Suy niệm Tin Mừng Chúa nhật 5 Phục Sinh năm B
Thầy là cây nho, anh em là cành. Ai ở lại trong Thầy và Thầy ở lại trong người ấy, thì người ấy sinh nhiều hoa trái, vì không có Thầy, anh em chẳng làm gì được.