Thứ sáu, 29/03/2024

Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Mục Vụ Và Ra Mắt Ban Chấp Hành Mới Của Giáo Hạt Đông Nam Phú Thọ

Cập nhật lúc 10:53 30/11/2019
WGPHH - Ngày 29.11.2019, tại giáo xứ Nỗ Lực đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác mục vụ và ra mắt ban chấp hành mới của giáo hạt Đông Nam Phú Thọ. Tham dự hội nghị có cha quản hạt Giuse Lê Ngọc Nghi, cha Giuse Nguyễn Kim Hoàng trưởng ban Mục vụ Giáo dân giáo hạt,  quý cha trong giáo hạt, quý chức cựu và tân chủ tịch, trưởng ban hành giáo các giáo xứ và giáo họ.
Hội nghị được khai mạc lúc 08g00. Sau khi xin ơn Chúa, ông Gioan Vũ Linh Nhâm giới thiệu các thành phần trong hội nghị và mời cha quản hạt Giuse Lê Ngọc Nghi khai mạc hội nghị. Ngay sau đó, ông trưởng ban chấp hành mục vụ giáo dân giáo phận có lời chúc mừng và tặng hoa hội nghị.
Tiếp theo, hội nghị lắng nghe báo cáo của ông Phêrô Bùi Kim Chính về các hoạt động công tác của giáo hạt trong năm qua.
Sau phần báo cáo, cha quản hạt Giuse có nhận xét chung về các báo cáo và nhận thấy nhiều thăng tiến trong đời sống đức tin và cám ơn ban chấp hành cũ đã cộng tác trong công việc rất nhiệt tình, để điều hướng công việc trong giáo hạt. Kế đó là những lời đóng góp của quý cha, quý chức trong hội nghị. Những đóng góp này sẽ giúp cho giáo hạt ngày càng thăng tiến hơn trong đức tin, trong đời sống phụng vụ, bác ái, truyền giáo cũng như việc xây dựng cơ sở vật chất tại các giáo xứ.
Trước khi kết thúc hội nghị, giáo hạt đã bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2023, ông Giuse Nguyễn Văn Thắng làm trưởng ban chấp hành. Cha quản hạt có lời động viên tới ban chấp hành và ban hành giáo mới cố gắng hoàn thành công việc mà Thiên Chúa, Giáo hội và toàn dân đã tín nhiệm.
Hội nghị khép lại lúc 11g00 sau phép lành của quý cha. Sau đó mọi người vào hội trường giáo xứ dùng bữa cơm thân mật với giáo xứ Nỗ Lực.

Những hình ảnh:

Hội nghị xin ơn Chúa Thánh Thần
Các thành phần tham dự hội nghị xin ơn Chúa Thánh Thần thánh hóa buổi tổng kết công tác mục vụ
Ban chấp hành nhiệm kỳ mới
Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2019 – 2023

BTT giáo hạt Đông Nam PT