Thứ năm, 25/04/2024

Giáo xứ Tân Hợp: Thánh lễ ra mắt và tuyên hứa của hội đồng giáo xứ nhiệm kỳ 2019 - 2023

Cập nhật lúc 07:35 25/11/2019
WGPHH - Sáng ngày 24.11.2019, tại giáo xứ Tân Hợp đã diễn ra Thánh lễ ra mắt và tuyên hứa của hội đồng giáo xứ nhiệm kỳ 2019 - 2023. Thánh lễ do cha phó đặc trách Phaolô Lê Phú Quốc chủ tế, cùng với sự tham dự đông đảo của bà con giáo dân cũng như sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương.
Vào lúc 6g30, các thành viên trong hội đồng giáo xứ nhiệm kỳ mới cùng với cha chủ tế long trọng tiến vào nhà thờ hiệp dâng Thánh lễ.
Trong bài giảng lễ, cha Phaolô  đã cho mọi người thấy vị Vua Giêsu là vua của tình yêu, vua của phục vụ và đã dâng hiến cả mạng sống mình cho nhân loại được sống. Cha cầu chúc cho cộng đoàn dân Chúa luôn sống xứng đáng làm con Vua Giêsu bằng đời sống bác ái yêu thương, hiệp nhất phục, để mai ngày được hưởng vinh quang trên nước trời.
Sau bài giảng, hội đồng giáo xứ và ban hành giáo đọc bản tuyên hứa trước sự chứng kiến của cha phó đặc trách cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, Tân Chủ tịch hội đồng giáo xứ có lời cảm ơn tới quý cha và cộng đoàn cũng như xin mọi người cầu nguyện và tích cực cộng tác với ban hành giáo nhiệm kỳ mới này trong công việc xây dựng giáo xứ, giáo họ.
Xin Chúa ban muôn ơn lành hồn xác cho mọi thành phần dân Chúa trong giáo xứ chúng con, cách riêng cho quý vị trong ban hành giáo nhiệm kỳ mới này luôn được ơn khôn ngoan để đem lại nhiều ơn ích thiêng liêng cho cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Tân Hợp