Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo xứ Tiên Phong: Hội thi Kinh bổn – Giáo lý mừng lễ Các Thánh Nam Nữ

Cập nhật lúc 10:52 04/11/2019
WGPHH - Theo truyền thống của Giáo phận, hàng năm vào dịp Đại Lễ Các Thánh Nam  Nữ, các giáo xứ tổ chức thi Kinh bổn – Giáo lý nhằm giúp ích cho đời sống đức tin của cộng đoàn dân Chúa. Hòa chung niềm vui và tâm tình ấy, ngày 01.11.2019, giáo xứ Tiên Phong đã tổ chức Hội thi Kinh bổn - Giáo lý cho mọi thành phần dân Chúa trong toàn giáo xứ.
Ngay từ sáng sớm, cộng đoàn dân Chúa trong toàn giáo xứ đã đến nhà xứ với những tâm trạng rất hồi hộp, niềm vui hòa quyện với nỗi lo lắng hiện rõ trên những khuôn mặt.
Đúng 7g30, sau những giây phút linh thiêng cầu xin ơn Chúa Thánh Thần, thầy xứ Phêrô Nguyễn Duy Trường đã chính thức khai mạc Hội thi. Thầy cho biết các thành viên trong giáo xứ luôn hăng say học hỏi Kinh bổn - Giáo lý và hôm nay là ngày đánh dấu thành quả cũng như sự cố gắng của mỗi thành viên trong suốt thời gian qua. Thầy cầu chúc cho các đội thi đạt kết quả tốt đẹp và tiếp tục học kinh bổn - giáo lý để tiếp tục làm chứng cho Tin Mừng trong đời sống thường ngày.
Cuộc thi kéo dài trong gần hai tiếng đồng hồ. Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã tổng kết năm nay giáo xứ có 34 lớp thi thuộc các giới với 448 người tham dự. Ước gì đức tin của mỗi thành viên trong giáo xứ mỗi ngày một trưởng thành hơn. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho giáo xứ chúng ta.

Một số hình ảnh:

Nguyễn Duy Trường