Giáo Xứ Mậu Đông Mừng Lễ Các Thánh Nam Nữ

Cập nhật lúc 10:06 04/11/2019
WGPHH - Hòa chung niềm vui cùng Giáo hội toàn cầu, chiều thứ sáu ngày 01.11.2109, giáo xứ Mậu Đông đã long trọng tổ chức Thánh lễ mừng kính Các Thánh Nam Nữ của Thiên Chúa. Thánh lễ do cha Giuse Lê Đoài Túc chủ tế, cùng đông đảo các thành phần dân Chúa trong giáo xứ tham dự.
Trước Thánh lễ vào lúc 03g00, cha Giuse cùng toàn thể cộng đoàn lần hạt kính lòng thương xót Chúa, và dâng hương kính các Thánh Tử Đạo.
Mở đầu Thánh lễ, cha Giuse mời gọi cộng đoàn nâng tâm hồn lên để dâng Thánh lễ này cách sốt sáng trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và Các Thánh Nam Nữ trên trời.
Trong bài giảng lễ, cha Giuse cho cộng đoàn thấy Các Thánh Nam Nữ không chỉ gồm những người được Giáo hội tôn phong mừng kính theo niên lịch phụng vụ, mà các thánh còn là những người thân của chúng ta như tổ tiên, ông bà, cha mẹ và tất cả những ai đã qua đời nhưng ngày hôm nay đang được hưởng nhan thánh Chúa trên thiên quốc. Cha mời gọi cộng đoàn hãy thực thi tám mối phúc thật, để mai sau cũng được hưởng nhan thánh Chúa muôn đời.
Nguyện xin các thánh trên trời chuyển cầu cùng Chúa ban cho mỗi người trong giáo xứ chúng con luôn biết yêu mến và phó thác trong bàn tay yêu thương, quan phòng của Chúa, và nỗ lực nên thánh trong cuộc sống hằng ngày.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Mậu Đông

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn thánh nhạc cho các ca đoàn trong cụm Hà Giang
Ngày 18.04.2024 tại cụm Hà Giang thuộc hạt Hà Tuyên Hùng, đã tổ chức ngày thường huấn thánh nhạc. Tham dự ngày thường huấn có sự hiện diện của cha quản hạt Giuse Nguyễn Viết Hiệp, cha Giuse Nguyễn Văn Hạnh - Đặc trách thánh nhạc giáo phận cũng như giáo hạt Hà Tuyên Hùng, cha chánh xứ Giuse Nguyễn Hữu Tứ, quý cha, quý soeur và gần 100 ca viên thuộc các ca đoàn trong cụm Hà Giang.