Thứ năm, 25/04/2024

Nối Kết Tình Yêu Thương Liên Đới Giữa Giáo Xứ Tuyên Quang Và Giáo Họ Suối Bu

Cập nhật lúc 11:04 25/10/2019
WGPHH - Với tinh thần kết nối yêu thương liên đới giữa các giáo xứ, giáo họ trong giáo phận, sáng sớm ngày 24.10.2019, cha Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh cùng với thầy Giuse Công Minh, và hội đồng giáo xứ Tuyên Quang đã tới hiệp dâng Thánh lễ và giao lưu chia sẻ với bà con giáo dân giáo họ Suối Bu thuộc giáo xứ Phình Hồ, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.
Giáo họ Suối bu có khoảng 300 nhân danh, và bà con giáo dân nơi đây chủ yếu là người dân tộc H’Mông sống rải rác trên các sườn núi, nên cuộc sống còn rất nhiều khó khăn. Vì thế, ước mong sao mỗi người kitô hữu, từ các cá nhân cho tới các đoàn thể luôn ý thức được sự hiệp nhất, bác ái, yêu thương, và cộng tác đắc lực với các vị chủ chăn trong tinh thần đạo đức, kính trọng, vâng phục, để chia sẻ, đem niềm vui yêu thương đến với những anh chị em nơi vùng cao này.

Những hình ảnh:

TT giáo xứ Tuyên Quang

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.