Thứ tư, 24/04/2024

Khánh Nhật Truyền Giáo Tại Giáo Xứ Mậu Đông

Cập nhật lúc 16:50 22/10/2019

WGPHH - Vào lúc, 19g30 ngày 19.10.2019, giáo xứ Mậu Đông long trọng tổ chức Thánh lễ trong ngày khánh nhật truyền giáo. Thánh lễ do cha quản xứ Giuse Lê Đoài Túc chủ sự, cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ tham dự, với sự hiện diện đông đảo quý khách thuộc tôn giáo bạn.

Trong bài chia sẻ, cha Giuse đã giúp cộng đoàn hiểu được bản chất của Giáo hội là truyền giáo; đồng thời giải đáp những thắc mắc về việc thờ cúng tổ tiên của những người thuộc tôn giáo bạn.
Sau Thánh lễ là phần giao lưu, chia sẻ của cha quản xứ Giuse và bà con giáo dân, nhằm giúp cho anh chị em tôn giáo bạn hiểu rõ hơn về niềm tin của Đạo Công giáo.
Nguyện xin Thiên Chúa giúp mỗi người trong giáo xứ chúng con biết cải thiện đời sống để trở nên chứng nhân Tin Mừng của Chúa Kitô nơi môi trường sống hằng ngày hầu dẫn đưa nhiều người trở về với Chúa.

BTT giáo xứ Mậu Đông

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.