Thứ sáu, 29/03/2024

Thánh Lễ Tạ Ơn Mừng Ngân Khánh Khấn Dòng Của Nữ Tu Maria Phạm Thị Lành

Cập nhật lúc 11:24 21/10/2019
WGPHH – Vào lúc 9g00 sáng thứ bảy ngày 19.10.2019, tại nhà thờ giáo xứ Lạc Hồng đã diễn ra Thánh lễ tạ ơn mừng Ngân Khánh Khấn Dòng của nữ tu Maria Phạm Thị Lành thuộc Hội Dòng Mến Thánh Giá  Hưng Hóa. Thánh lễ do cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền chủ tế. Hiện diện trong Thánh lễ tạ ơn hôm nay còn có quý cha, quý thầy, quý dì, quý ân nhân, thân nhân, bạn bè thân hữu và đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.
Mở đầu Thánh lễ, cha quản xứ Phêrô giới thiệu với cộng đoàn, hôm nay dì Maria trở về quê hương để hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa và báo hiếu tổ tiên, ông bà, cha mẹ cũng như mọi đã cầu nguyện cho dì suốt 25 năm qua trong đời sống dâng hiến. Cha mời gọi cộng đoàn hãy sốt sắng hiệp ý với dì Maria dâng lời tạ ơn Thiên Chúa mừng Ngân Khánh Khấn Dòng trong Thánh lễ hôm nay.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, dì Maria dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và toàn thể cộng đoàn đã về hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn và chia sẻ niềm vui với dì trong ngày hồng phúc hôm nay.
Sau Thánh lễ, quý cha, quý thầy, quý dì cùng với ân thân nhân, và quý khách dùng bữa cơm thân mật tại gia đình di Maria.

Những hình ảnh:

Giuse Lê Kim Hải