Thứ tư, 24/04/2024

Giáo xứ Trại Sơn dâng hoa và mừng lễ Đức Mẹ Mân Côi

Cập nhật lúc 10:40 09/10/2019
WGPHH - Ngày 06.10.2019 giáo xứ Trại Sơn đã long trọng tổ chức dâng hoa, rước kiệu và Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Mân Côi. Hôm nay cũng là ngày lễ quan thầy của hội Mân Côi trong giáo xứ với 280 thành viên.
Vào lúc 19g15, các thành viên của hội Mân Côi dâng hương trước tượng đài Đức Mẹ để bày tỏ tấm lòng tri ân và yêu mến của những người con thảo. Sau đó, đội hoa Mân Côi gồm 40 thành viên dâng hoa kính Đức Mẹ.
20g00, nghi thức rước kiệu Đức Mẹ được cử hành long trọng do cha Antôn Maria Phan Văn Trịnh chủ sự, và đông đảo cộng đoàn tham dự trong tiếng nhạc kèn trầm bổng cùng với các bài thánh ca về Mẹ.
Sau cuộc rước kiệu là Thánh lễ trọng thể mừng kính Đức Mẹ Mân Côi.
Nguyện xin Đức Mẹ Mân Côi ban cho mỗi người trong giáo xứ chúng con biết thực thi lời nhắn nhủ năm xưa của Mẹ “Hãy ăn năn đền tội, hãy tôn sùng Mẫu Tâm, hãy năng lần hạt Mân Côi”, để đời sống của chúng con luôn được Mẹ gìn giữ, chở che.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Trại Sơn

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.