Thứ năm, 25/04/2024

Ca đoàn giáo họ Quần Hào mừng lễ bổn mạng

Cập nhật lúc 10:07 08/10/2019
WGPHH - Hòa chung niềm vui với Giáo hội hoàn vũ mừng lễ Đức Mẹ Mân Côi, Chúa nhật ngày 06.10.2019, ca đoàn giáo họ Quần Hào hân hoan mừng lễ bổn mạng – Đức Mẹ Mân Côi.
Vào lúc 15g30, bà con giáo dân đã có mặt đông đủ tại khuôn viên nhà thờ để hiệp ý với đội hoa của giáo họ dâng hoa mừng kính Đức Mẹ Mân Côi. Sau vãn hoa, toàn thể cộng đoàn cùng tham dự cuộc rước kiệu Đức Mẹ xung quanh nhà thờ trong bầu khí thật sốt sáng và long trọng.
Tiếp đến là Thánh lễ trọng thể mừng kính Đức Mẹ Mân Côi do cha phó Augustino Đặng Văn Dũng chủ tế. Trong Thánh lễ, cha Augustino chia sẻ với cộng đoàn về ý nghĩa và giá trị của tràng chuỗi Mân Côi. Chuỗi Mân Côi cùng đi với chúng ta trong suốt cuộc đời, và là tâm tình tri ân, cảm tạ của mỗi người chúng ta dâng lên Thiên Chúa và Mẹ Maria.
Nguyện xin Đức Mẹ Mân Côi, ban cho mỗi thành viên trong ca đoàn giáo họ Quần Hào chúng con luôn biết tích cực đóng góp thời gian, sức lực và sự hy sinh để phục vụ trong tinh thần tin yêu, góp phần xây dựng giáo họ giáo xứ ngày một lớn mạnh, trưởng thành hơn.

Những hình ảnh:

An Giang