Thứ sáu, 29/03/2024

Ca đoàn Lã Hoàng mừng lễ quan thầy và kỷ niệm 25 năm thành lập

Cập nhật lúc 10:08 02/10/2019
WGPHH – Vào lúc 19g30 ngày 01.10.2019, ca đoàn giáo họ Lã Hoàng, giáo xứ Lã Hoàng đã long trọng tổ chức Thánh lễ quan thầy mừng kính thánh nữ Têrêsa Hài Đồng Giêsu, và kỷ niệm 25 năm thành lập (01/10/1994 - 01/10/2019). Thánh lễ do cha quản xứ Phêrô Nguyễn Trường Thịnh chủ tế.
Buổi chiều cùng ngày, ca đoàn đã tổ chức họp mặt, chia sẻ dưới sự đồng hành của cha Phêrô, cùng với sự tham dự của các ban ngành trong giáo xứ. Buổi gặp mặt nhằm mục đích chia sẻ những khó khăn vất  vả từ những ngày đầu mới thành lập, và cùng nhau nhìn lại chặng đường 25 năm với biết bao thăng trầm, nhưng nhờ hồng ân Thiên Chúa và nhờ lời chuyển cầu của thánh quan thầy Têrêsa Hài Đồng Giêsu ca đoàn Lã Hoàng vẫn luôn vững vàng tiến bước.
Giảng trong Thánh lễ, cha Phêrô chia sẻ với cộng đoàn về cuộc đời và tấm gương của thánh nữ Têrêsa Hài Đồng Giêsu. Cha mời gọi cộng đoàn cầu nguyện cách riêng cho các thành viên trong ca đoàn của giáo họ luôn sốt sắng trong đời sống đức tin và nhiệt thành trong công việc phụng sự Chúa và phục vụ cộng đoàn.
Với niềm xác tín và cậy trông, đặc biệt trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập như một dấu chỉ hồng ân Chúa ban, ca đoàn giáo họ Lã Hoàng nguyện đồng hành cùng giáo xứ, tích cực tham gia hát lời Chúa trong phụng vụ và sống lời Chúa trong đời sống thường ngày, hầu góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng giáo xứ Lã Hoàng ngày một hiệp nhất và yêu thương.
Niềm vui của ngày kỷ niệm 25 năm thành lập được tiếp nối bằng những tấm hình lưu niệm của cha Phêrô cùng với các ca viên sau Thánh lễ. Đây hẳn là nguồn khích lệ lớn lao để các ca viên bước tiếp những bước đi thật đẹp trên con đường phụng sự Chúa và phục vụ cộng đoàn bằng lời ca tiếng hát của mình.

Những hình ảnh:

Hồng Hạnh