Thứ tư, 24/04/2024

Giáo xứ Mông Sơn: Mừng kính Tổng Lãnh Thiên Thần Micae  quan thầy

Cập nhật lúc 10:55 30/09/2019

WGPHH – Chúa nhật 26 thường niên ngày 29.09.2019, giáo xứ Mông Sơn hân hoan mừng kính Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, quan thầy của giáo xứ.

Trước Thánh lễ, toàn thể cộng đoàn cùng các em thiếu nhi rước kiệu Tổng Lãnh Thiên Thần Micae xung quanh ngôi thánh đường.
Sau cuộc rước, vào lúc 9g00, cha phó đặc trách Phêrô Trần Văn Hương chủ tế và cộng đoàn dân Chúa cùng bước vào Thánh lễ Chúa nhật 26 thường niên mừng kính Tổng Lãnh Thiên Thần Micae.
Giảng trong Thánh lễ, cha Phêrô chia sẻ với cộng đoàn về chủ đề “Sống Theo Chân Lý, Xa Tránh Cám Dỗ”. Qua đó, cha mời gọi mọi người luôn biết sống theo Lời Chúa, dưới sự bảo trợ của thánh quan thầy.
Sau Thánh lễ, cộng đoàn cùng chia sẻ niềm vui trong bữa tiệc mừng lễ quan thầy.
Xin Tổng Lãnh Thiên Thần Micae luôn trợ lực giúp mỗi người trong giáo chúng con biết chiến đấu và chiến thắng những cơn cám dỗ của ma quỷ, cũng như luôn nhắc nhớ chúng con biết đặt Thiên Chúa ở vị trí cao cả nhất trong cuộc đời của chúng con, để đời sống của chúng con trở nên chứng tá cho Tin Mừng giữa xã hội hôm nay.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Mông Sơn

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.