Giới Hiền Mẫu Giáo Xứ Mông Sơn Mừng Lễ Quan Thầy

Cập nhật lúc 11:05 31/08/2019
WGPHH - Chiều ngày 30.08.2019, giới hiền mẫu giáo xứ Mông Sơn có buổi họp tổng kết, bầu lại ban điều hành mới và mừng lễ thánh nữ Mônica, quan thầy.
Giới hiền mẫu giáo xứ Mông Sơn có hơn 400 thành viên, và nhận thánh nữ Mônica làm quan thầy, nhằm giúp cho mỗi thành viên trong giới noi gương thánh nữ nên thánh trong bậc sống gia đình. Nhờ sự chuyển cầu của thánh nữ, xin Chúa ban cho mỗi thành viên trong giới hiền mẫu giáo xứ chúng con, biết dùng đời sống đạo hạnh để làm gương sáng cho chồng con, như thánh nữ Mônica. Đặc biệt là cho mỗi thành viên trong giới hiền mẫu luôn biết kết hiệp mật thiết với Chúa để giáo dục con cái, và để tình thương của Chúa được lan tỏa nơi mỗi gia đình. Xin tạ ơn Chúa, vì trong thực tế, các thành viên giới hiền mẫu luôn bao dung, quảng đại đóng góp của cải vật chất cho công việc xây dựng nhà Chúa; đồng thời luôn động viên nhau và cùng nhau sống đức tin trong cuộc sống hằng ngày.
Cầu chúc cho giới hiền mẫu giáo xứ Mông Sơn luôn hiệp nhất, bình an, và kiên trì trong đời sống cầu nguyện, để xây dựng những gia đình công giáo yêu thương hạnh phúc, góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Mông Sơn

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.