Thứ ba, 11/08/2020

Giới Hiền Mẫu Giáo Xứ Mông Sơn Mừng Lễ Quan Thầy

Cập nhật lúc 11:05 31/08/2019
WGPHH - Chiều ngày 30.08.2019, giới hiền mẫu giáo xứ Mông Sơn có buổi họp tổng kết, bầu lại ban điều hành mới và mừng lễ thánh nữ Mônica, quan thầy.
Giới hiền mẫu giáo xứ Mông Sơn có hơn 400 thành viên, và nhận thánh nữ Mônica làm quan thầy, nhằm giúp cho mỗi thành viên trong giới noi gương thánh nữ nên thánh trong bậc sống gia đình. Nhờ sự chuyển cầu của thánh nữ, xin Chúa ban cho mỗi thành viên trong giới hiền mẫu giáo xứ chúng con, biết dùng đời sống đạo hạnh để làm gương sáng cho chồng con, như thánh nữ Mônica. Đặc biệt là cho mỗi thành viên trong giới hiền mẫu luôn biết kết hiệp mật thiết với Chúa để giáo dục con cái, và để tình thương của Chúa được lan tỏa nơi mỗi gia đình. Xin tạ ơn Chúa, vì trong thực tế, các thành viên giới hiền mẫu luôn bao dung, quảng đại đóng góp của cải vật chất cho công việc xây dựng nhà Chúa; đồng thời luôn động viên nhau và cùng nhau sống đức tin trong cuộc sống hằng ngày.
Cầu chúc cho giới hiền mẫu giáo xứ Mông Sơn luôn hiệp nhất, bình an, và kiên trì trong đời sống cầu nguyện, để xây dựng những gia đình công giáo yêu thương hạnh phúc, góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Mông Sơn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Thông báo về hướng dẫn mục vụ trong bối cảnh dịch Covid - 19 bùng phát trở lại
Như chúng ta đã biết, tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại và đang có những diễn biến phức tạp trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Để đảm bảo sức khỏe của cộng đồng và phòng chống cũng như đẩy lui dịch bênh, Tòa giám mục Hưng Hóa xin đưa ra hướng dẫn mục vụ trên địa bàn giáo phận trong thời gian tới.