Thứ hai, 16/12/2019

Khai Mạc Câu Lạc Bộ Mùa Hè Xanh Cho Các Em Thiếu Nhi Tại Giáo Xứ Trại Sơn

Cập nhật lúc 19:23 02/07/2019
WGPHH - Sáng ngày 30.06.2019, giáo xứ Trại Sơn đã tổ chức khai mạc chương trình mùa hè xanh cho các thanh thiếu nhi trong giáo xứ. Đây là năm thứ hai giáo xứ tổ chức chương trình mùa hè xanh nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho con em trong giáo xứ.
Chương trình được cha phó đặc trách Antôn Maria Phan Văn Trịnh khai mạc lúc 9g00 sáng với sự tham dự của hội đồng giáo xứ, quý thầy mục vụ, quý thầy cô giáo lý viên, quý anh chị huynh trưởng và quý anh chị đang học ở các trường đại học, cao đẳng cũng về tham gia hỗ trợ.
Với câu lạc bộ mùa hè xanh, các em thanh thiếu nhi sẽ được học hỏi về Giáo lý, Kinh Thánh để trưởng thành trong đời sống đức tin; đồng thời các em cũng được học về các môn như: Toán, Anh văn, đàn nhạc, và một số kỹ năng sống.
Dự kiến chương trình sẽ hoạt động trong hai tháng trước khi các em bước vào năm học mới. Kinh phí cho chương trình mùa hè xanh do cha phó đặc trách giáo xứ và các nhà hảo tâm tài trợ.
Hy vọng chương trình mùa hè xanh sẽ đ
Cầu chúc cho các em thiếu nhi trong giáo Trại Sơn thu lượm được nhiều kiến thức bổ ích trong chương trình mùa hè xanh.

Những hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bẩy
RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -
Một sân chơi bổ ích cho thiếu nhi nơi địa đầu tổ quốc!
Ngày 15.12.2019, cha quản xứ Phaolô Nguyễn Quốc Anh đã tổ chức chương trình hội chợ cho các em thiếu nhi của hai giáo xứ Tân Quang và Vĩnh Tuy, cũng như cho các em thiếu nhi dân tộc thiểu số và con em lương dân trong khu vực huyện Bắc Quang - tỉnh Hà Giang.