Chủ nhật, 18/08/2019

Khai Mạc Câu Lạc Bộ Mùa Hè Xanh Cho Các Em Thiếu Nhi Tại Giáo Xứ Trại Sơn

Cập nhật lúc 19:23 02/07/2019
WGPHH - Sáng ngày 30.06.2019, giáo xứ Trại Sơn đã tổ chức khai mạc chương trình mùa hè xanh cho các thanh thiếu nhi trong giáo xứ. Đây là năm thứ hai giáo xứ tổ chức chương trình mùa hè xanh nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho con em trong giáo xứ.
Chương trình được cha phó đặc trách Antôn Maria Phan Văn Trịnh khai mạc lúc 9g00 sáng với sự tham dự của hội đồng giáo xứ, quý thầy mục vụ, quý thầy cô giáo lý viên, quý anh chị huynh trưởng và quý anh chị đang học ở các trường đại học, cao đẳng cũng về tham gia hỗ trợ.
Với câu lạc bộ mùa hè xanh, các em thanh thiếu nhi sẽ được học hỏi về Giáo lý, Kinh Thánh để trưởng thành trong đời sống đức tin; đồng thời các em cũng được học về các môn như: Toán, Anh văn, đàn nhạc, và một số kỹ năng sống.
Dự kiến chương trình sẽ hoạt động trong hai tháng trước khi các em bước vào năm học mới. Kinh phí cho chương trình mùa hè xanh do cha phó đặc trách giáo xứ và các nhà hảo tâm tài trợ.
Hy vọng chương trình mùa hè xanh sẽ đ
Cầu chúc cho các em thiếu nhi trong giáo Trại Sơn thu lượm được nhiều kiến thức bổ ích trong chương trình mùa hè xanh.

Những hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bẩy
Bài 36: Chúa Thánh Thần
Giáo xứ Bằng Giã: Tuyên dương và phát thưởng cho các học sinh có thành tích cao trong học tập và thi cử năm học 2018-2019
Vào lúc 07g00 Chúa nhật ngày 18.08.2019, cha xứ Giuse Nguyễn Văn Hạnh cùng Hội Khuyến Học giáo xứ Bằng Giã đã tuyên dương và phát thưởng cho 62 em có thành tích cao trong học tập và thi cử năm học 2018-2019.