Thứ hai, 06/04/2020

Đội Hoa Giáo Xứ Yên Bình Dâng Hoa Kính Trái Tim Chúa Giê su Tại Giáo Xứ Đồng Đam

Cập nhật lúc 10:21 10/06/2019
WGPHH – Ngày 08.06.2019, đội hoa giáo xứ Yên Bình cùng mọi thành phần dân Chúa giáo xứ Đồng Đam hiệp cùng một lòng chung một ý tổ chức cuộc tôn sùng Trái Tim Chúa Giêsu tại nhà thờ giáo xứ Đồng Đam.
Mở đầu chương trình là cuộc rước kiệu tượng Trái Tim Chúa Giê su do cha Giuse Nguyễn Đình Dậu chủ sự.
Sau cuộc rước, toàn thể cộng đoàn hiệp ý với đội hoa giáo xứ Yên Bình dâng lên những bông hoa sắc thắm, những ngọn nến lung linh, những nén hương nghi ngút cùng những lời ca tiếng hát và những vũ điệu nhịp nhàng để bày tỏ lòng yêu mến và tôn sùng Trái Tim Chúa Giêsu.
Kết thúc vãn hoa là Thánh lễ vọng mừng Chúa Thánh Thần Hiện Xuống do cha quản xứ Yên Bình Giuse Đặng Đức Súy chủ sự.
Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Giuse nói lên vai trò của Chúa Thánh Thần, nhờ Ngài liên kết mà hôm nay chúng ta có được một buổi lễ sốt sáng và ý nghĩa. Xưa Chúa Thánh Thần đã liên kết các dân tộc lại với nhau thế nào, thì nay Ngài liên kết mọi người trong hai giáo xứ như vậy để cùng nhau ca tụng Danh Thánh Chúa. Nguyện xin Ba Ngôi Thiên Chúa tiếp tục chúc lành cho hai giáo xứ chúng con, giúp chúng con đoàn kết với nhau trong việc làm sáng danh Chúa.

Những hình ảnh:

Lm. Giuse Đặng Đức Súy

Trực tuyến | THỨ HAI TUẦN THÁNH | 19g30 | 06.04.2020 | tại Đền thánh Hòa Bình
Trực tuyến | THÁNH LỄ LÀM PHÉP DẦU tại nhà nguyện TGM Sơn Tây |09g00| 07.04.2020 |
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thánh lễ làm phép Dầu Thánh sẽ không tổ chức tại nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc như đã thông báo trong lịch phụng vụ của giáo phận. Vì thế, truyền thông giáo phận xin được trực tuyến | THÁNH LỄ LÀM PHÉP DẦU | 09g00 | 07.04.2020 | tại nhà nguyện TGM Sơn Tây.