Bế Mạc Tháng Hoa Tại Giáo Xứ Tạ Xá

Cập nhật lúc 09:49 04/06/2019
WGPHH - Ngày 31.05.2019, giáo xứ Tạ Xá long trọng tổ chức Hội Hoa Làng và dâng hoa kính Đức Mẹ, bế mạc tháng hoa.
Cuộc rước được khởi hành vào lúc 18g30 và đi xung quanh khuôn viên nhà thờ. Đi đầu đoàn rước là đội trống của giáo xứ Hiền Quan, đội kèn tây của giáo xứ. Tiếp đến là Thánh giá nến cao, theo sau là đông đảo bà con giáo dân, các mâm hoa và các em dâng hoa của 8 giáo họ trong giáo xứ. Cuối cùng là kiệu Đức Mẹ và cha quản xứ Giuse Chu Văn Khương.
Vì lí do thời tiết, nên chương trình dâng hoa kính Đức Mẹ không thể thực hiện được. Do đó, ngay sau cuộc rước kiệu, cộng đoàn cùng tham dự Thánh lễ trong nhà thờ giáo xứ do cha xứ Giuse chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ có cha phó đặc trách giáo xứ Yên Tập Giuse Hà Văn Trọng, cùng với sự tham dự của thầy phó tế Giuse Nguyễn Tâm Thoan và đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ. Thánh lễ được diễn ra trong sự trang nghiêm, sốt sáng.
Lạy Mẹ Maria! Mùa hoa dâng Mẹ đã kết thúc, nhưng xin Mẹ tiếp tục đồng hành và che chở cho giáo xứ chúng con luôn được bình an và ngày càng thăng tiến hơn trong đời sống đạo.

Những hình ảnh: