Thứ năm, 25/04/2024

Giáo Xứ Sơn Lộc : Đồng Tiến Hoa Dâng Kính Đức Mẹ

Cập nhật lúc 15:57 03/06/2019
WGPHH - Trong tâm tình thảo hiếu và yêu mến Mẹ Maria, tối thứ bảy ngày 01.06.2019, giáo xứ Sơn Lộc đã tổ chức buổi đồng tiến hoa dâng kính Đức Mẹ.
Trong suốt tháng hoa vừa qua, cộng đoàn chúng con đã quy tụ về nhà thờ giáo xứ để cùng nhau dâng lên Mẹ những lời kinh, những khúc hoan ca từ tâm hồn, và cùng hòa nhịp với vạn vật đất trời cảm tạ Chúa, vì Chúa đã ban cho chúng con một người Mẹ mẫu mực tuyệt vời để chúng con luôn bắt chước noi gương Mẹ. Và hôm nay, cộng đoàn giáo xứ chúng con tiếp tục quy tụ về đây dâng kính Mẹ ngàn hoa tươi thắm, để tôn vinh các nhân đức cao vời của Mẹ. Những sắc hoa lừng ngát hương thơm tỏa lan lòng tôn kính, mến yêu tha thiết dâng về Mẹ, và cả mùa hoa với muôn ngàn vẻ đẹp để bày tỏ lòng tri ân, cảm mến Mẹ.
Với trọn tâm tình mến yêu ấy, vào lúc 19g15, bốn đội hoa trong giáo xứ đồng tiến dâng lên Mẹ những đóa hoa của lòng tin yêu, những áng hương trầm của tình bái ái và những ngọn nến sáng ngời của niềm cậy trông mà chúng con đã góp nhặt trong suốt tháng ngày qua.
Kết thúc buổi đồng tiến hoa dâng kính Đức Mẹ, cộng đoàn cùng tham dự Thánh lễ vọng Chúa nhật 7 Phục sinh, do cha Tổng đại diện Phêrô Phùng Văn Tôn chủ tế.
Lạy Mẹ Maria! Tháng hoa tôn vinh Mẹ đã khép lại, nhưng lòng yêu mến và tôn kính Mẹ vẫn luôn đong đầy trong trái tim và trong cuộc sống của mỗi người trong giáo xứ chúng con. Xin Mẹ hãy chiếu sáng vẻ đẹp của sự thánh thiện và thanh khiết, của tình yêu và ân phúc vào cuộc đời mỗi người chúng con, bây giờ và mãi mãi. Amen.

Những hình ảnh:

BTT giáo phận Hưng Hóa