Thứ ba, 16/04/2024

Thánh Lễ Tạ Ơn Khánh Thành Và Làm Phép Nhà Mục Vụ Giáo Xứ Ân Thịnh

Cập nhật lúc 19:15 31/05/2019
WGPHH - Ngày 28.05.2019, cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Ân Thịnh – giáo hạt Hà Tuyên Hùng, hân hoan tổ chức Thánh lễ tạ ơn, khánh thành và làm phép nhà mục vụ giáo xứ. Cha Tổng đại diện Phêrô Phùng Văn Tôn chủ sự nghi thức và Thánh lễ tạ ơn. Cùng hiện diện hiệp thông còn có quý cha trong và ngoài giáo  hạt, quý cha thuộc giáo phận Bắc Ninh, quý thầy, quý dì, quý ân nhân cùng đông đảo giáo dân trong và ngoài giáo xứ.
Từ sáng sớm, các đoàn khách lần lượt đến chúc mừng cho giáo xứ Ân Thịnh trong ngày hồng ân này.
Đúng 9g00, cha Tổng đại diện cùng quý cha, quý cộng đoàn tiến ra trước sảnh của ngôi nhà Mục vụ để tham dự nghi thức cắt băng khánh thành và làm phép ngôi nhà Mục vụ của giáo xứ Ân Thịnh.
Sau nghi thức cắt băng khánh thành và làm phép ngôi nhà Mục vụ, toàn thể cộng đoàn tiến vào nhà thờ hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn. Thánh lễ diễn ra một cách trang trọng, sốt sắng và kết thúc trong tâm tình tạ ơn cũng như niềm vui của toàn thể cộng đoàn.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, ông Chủ tịch hội đồng giáo xứ đại diện cho cộng đoàn có lời cám ơn cha Tổng đại diện, quý cha, quý thầy, quý ân nhân, thân nhân, quý khách và cộng đoàn đã tới hiệp thông, cầu nguyện cho giáo xứ trong ngày vui trọng đại này.
Sau Thánh lễ, mọi người tiếp tục chung chia niềm vui với giáo xứ Ân Thịnh trong bữa tiệc mừng tại khuôn viên giáo xứ.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Ân Thịnh

Huynh Đoàn Đa Minh Bãi Dòng: Khóa học CHÂN LÝ XXII
Tại Huynh đoàn Bãi Dòng, khóa học Chân lý XXII diễn ra từ ngày 11 - 13.04.2024, trong tình hiệp thông huynh đệ và hăng say học hỏi của người giáo dân Đa Minh. Đây là một trong những HĐ cuối cùng tổ chức khóa học trong năm nay.