Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo Họ Phượng Sơn: Rước Kiệu Và Dâng Hoa Kính Đức Mẹ

Cập nhật lúc 09:03 21/05/2019
WGPHH - Trong niềm thành kính mến yêu Đức Mẹ, tối thứ bảy ngày 18.05.2019, giáo họ Phượng Sơn, giáo xứ Phù Lao long trọng tổ chức buổi rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ, với sự tham dự của đội kèn trống giáo xứ, các dì Dòng Mến Thánh Giá Phù Lao, các hội đoàn cùng đông đảo bà con giáo dân đến từ các giáo họ trong giáo xứ.
Vào lúc 19g00, cộng đoàn dân Chúa đã tập trung đông đảo tại trung tâm họ giáo Phượng Sơn để sẵn sàng cho cuộc rước tôn vinh Mẹ Maria. Sau lời khai mạc của cha phó đặc trách Giuse Đỗ Lục Huấn, cuộc rước được khởi hành và tiến về tiến về nhà thờ giáo xứ Phù Lao.
Sau cuộc rước tôn vinh Mẹ Maria, toàn thể cộng đoàn cùng hiệp ý với các em thiếu nhi đội hoa giáo họ Phượng Sơn dâng hoa kính Đức Mẹ.
Sau vãn hoa, toàn thể cộng đoàn cùng tham dự Thánh lễ vọng Chúa nhật V Phục Sinh vào lúc 20g45, do cha phó đặc trách chủ tế.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, cha  đặc trách cám ơn quý thầy, quý dì, các đội hoa, đội kèn trống, các ban ngành đoàn thể và hết mọi thành phần dân Chúa đã nhiệt tình cộng tác với giáo họ để cuộc tôn vinh Mẹ Maria hôm nay được diễn ra mọi sự tốt đẹp.

Những hình ảnh:

Vinhsơn ghile