Thứ năm, 18/04/2024

240 Chị Trong Đội Hoa Giáo Xứ An Thịnh Và Lạc Hồng Dâng Hoa Kính Đức Mẹ

Cập nhật lúc 09:07 20/05/2019
WGPHH - Tối thứ bảy ngày 18.05.2019,  tại giáo xứ An Thịnh đã diễn ra buổi giao lưu dâng hoa kính Đức Mẹ của 160 chị em đội hoa giáo xứ An Thịnh, 80 chị em đội hoa giáo xứ Lạc Hồng. Tham dự buổi dâng hoa kính Đức Mẹ hôm nay có sự hiện diện của cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền, các hội đoàn, hội đồng giáo xứ, ban hành giáo của hai giáo xứ và đông đảo giáo dân trong và ngoài giáo xứ An Thịnh.
Vào lúc 19g00, cộng đoàn đã quy tụ tại quảng trường Đức Mẹ, và sau giờ làm việc tháng kính Đức Mẹ, 160 chị em đội hoa giáo xứ An Thịnh bắt đầu dâng hoa kính Đức Mẹ. Kế đến, 80 chị em đội hoa giáo xứ Lạc Hồng tiến hoa kính dâng lên Mẹ Maria. Hai đội hoa với những điệu múa, đóa hoa tươi hòa với hương trầm thơm ngát trong ánh nến lung linh như muốn nói lên tấm lòng của đoàn con hiếu thảo kính dâng lên Đức Mẹ.
Sau phần dâng hoa kính Đức Mẹ, cộng đoàn tiến vào nhà thờ để cùng hiệp dâng Thánh lễ.
Mở đầu Thánh lễ, cha xứ Phêrô có lời chào mừng sự hiện diện của 80 chị em trong đội hoa cùng toàn thể cộng đoàn giáo xứ Lạc Hồng.  Ngài cũng ước mong sẽ có nhiều cuộc giao lưu nhiều hơn để hai giáo xứ luôn được liên đới trong tình yêu con cùng một Cha.
Thánh lễ kết thúc tốt đẹp vào lúc 21g30.
Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria, ban cho đoàn con của Mẹ luôn biết sống yêu thương, bác ái và hiệp thông với nhau.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ An Thịnh