Thứ sáu, 29/03/2024

Đội Hoa Giáo Điểm Kén Dâng Hoa Kính Đức Mẹ Tại Giáo Họ Mạ - Giáo Xứ Đồn Vàng

Cập nhật lúc 08:49 20/05/2019
WGPHH - Tối thứ bảy ngày 18.05.2019, đội hoa của giáo điểm Kén dâng hoa kính Đức Mẹ tại một gia đình nhà tư giáo họ Mạ thuộc giáo xứ Đồn Vàng. Năm nay là năm đầu tiên giáo điểm Kén thành lập đội dâng hoa kính Đức Mẹ.
Vào lúc 19g00, toàn thể cộng đoàn hiệp thông cùng với chị em đội hoa giáo điểm Kén dâng hoa kính Đức Mẹ. Tham dự buổi dâng hoa kính Đức Mẹ có cha phó Phaolô Nguyễn Quốc Tuấn, bà con giáo dân, một số bà con tôn giáo bạn và anh chị em người dân tộc vùng lân cận.
Giờ dâng hoa kết thúc, toàn thể cộng đoàn bước vào Thánh lễ lúc 19g30, do cha phó Phaolô chủ sự.
Thánh lễ kết thúc lúc 20g30, trong tâm tình cảm tạ Chúa và mến yêu Mẹ Maria.
Trước khi ra về, một vị đại diện giáo họ có lời cảm ơn cha xứ, cha phó, đội hoa của giáo điểm Kén và cộng đoàn, đặc biệt là anh chị em dân tộc, bà con tôn giáo bạn đã đến chia sẻ niềm vui với giáo họ Mạ trong buổi dâng hoa kính Đức Mẹ hôm nay.

Những hình ảnh:

Vinhsơn ghilê

Giáo xứ Yên Tập tổ chức Hội thi Kinh nguyện và Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh 2024
Ngày 24.03.2024 Chúa nhật Lễ Lá, giáo xứ Yên Tập đã tổ chức Hội thi Kinh nguyện, Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh. Hiện diện trong chương trình có cha xứ Giuse Nguyễn Văn Cường, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Yên Tập, quý ban tổ chức, ban giám khảo và 750 quý cụ ông bà anh chị em tham gia dự thi.