Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo Họ Láng Sẻo Rước Hoa Kính Đức Mẹ

Cập nhật lúc 08:25 09/05/2019
WGPHH - Tối ngày 06.05.2019, giáo họ Láng Sẻo thuộc giáo Xứ Trại Sơn đã tổ chức rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ.
Theo lịch mục vụ của giáo xứ, các giáo họ sẽ lần lượt tổ chức các cuộc rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ trong tháng năm này. Năm nay giáo họ Láng Sẻo là giáo họ được phân công tổ chức cuộc rước đầu tiên của giáo xứ.
Vào lúc 19g30, cuộc rước được bắt đầu với sự tham dự của cha phó đặc trách Antôn Claret Maria Phan Văn Trịnh, đội trống và đội hoa Mân Côi giáo xứ Thuỷ Trạm, đội kèn đồng giáo xứ Trại Sơn cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa của các giáo họ lân cận như: Đồng Trác, Trại Chùa, Đá Đen...
Sau cuộc rước kiệu, đội hoa mân côi giáo xứ Thuỷ Trạm dâng hoa kính Mẹ Maria với những bông hoa tươi thắm tựa như tấm lòng thành của chúng con.
Kết thúc cuộc rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ, cộng đoàn cùng hân hoan bước vào Thánh lễ.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện cho giáo họ Láng Sẻo có lời cảm ơn tới cha Antôn Claret Maria, quý thầy, quý dì, các hội đoàn và bà con giáo dân trong hai giáo xứ Thủy Trạm và Trại Sơn, cùng chính quyền địa phương, bà con tôn giáo bạn đã nhiệt thành giúp đỡ để cuộc rước kiệu Đức Mẹ hôm nay được diễn ra tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bảy

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.