Thứ hai, 19/08/2019

Giáo Xứ Mường La Đón Nhận 126 Tân Tòng Trong Ngày Lễ Vọng Phục Sinh

Cập nhật lúc 08:48 24/04/2019
WGPHH – Vào lúc 13g00 chiều thứ bảy, ngày 20.04.2019, tại ngôi nhà nguyện đơn sơ, nhỏ bé của bản Noong Hoi Dưới, thuộc xã Chiềng Ân, huyện Mường La đã diễn ra Thánh lễ Vọng Phục Sinh.
Đặc biệt, trong Thánh lễ Vọng Phục Sinh hôm nay, cộng đoàn giáo xứ Mường La hân hoan đón nhận 126 anh chị em tân tòng là người dân tộc H'Mông thuộc 3 giáo họ Chiềng Ân, Chiềng Công và Chiềng Muôn, gia nhập Giáo hội Công giáo.
Các nghi thức Phụng vụ được cha Giuse Lê Đoài Túc cử hành trong bầu khí thánh thiêng, trang trọng và sốt sáng, với sự tham dự của hơn 1000 bà con giáo dân trong giáo xứ.
Nguyện xin Thiên Chúa ban thêm sức mạnh, củng cố niềm tin cho tất cả các anh chị em tân tòng, giúp họ vượt qua những ngăn trở, để Chúa luôn được đón nhận và hiện diện trong đời sống đức tin, mang lại cho họ sự bình an đích thực nơi tâm hồn và trong cuộc sống hàng ngày.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Mường La
Bài 36: Chúa Thánh Thần
Ca Đoàn Giáo Xứ An Thịnh Mừng Lễ Quan Thầy
Sáng thứ năm ngày 15. 08.2019, ca đoàn giáo xứ An Thịnh gồm 60 ca viên cùng toàn thể cộng đoàn giáo xứ An Thịnh đã long trọng cung nghinh kiệu Đức Mẹ và hiệp dâng Thánh lễ mừng Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời - quan thầy của ca đoàn giáo xứ.