Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo Xứ Mường La Đón Nhận 126 Tân Tòng Trong Ngày Lễ Vọng Phục Sinh

Cập nhật lúc 08:48 24/04/2019
WGPHH – Vào lúc 13g00 chiều thứ bảy, ngày 20.04.2019, tại ngôi nhà nguyện đơn sơ, nhỏ bé của bản Noong Hoi Dưới, thuộc xã Chiềng Ân, huyện Mường La đã diễn ra Thánh lễ Vọng Phục Sinh.
Đặc biệt, trong Thánh lễ Vọng Phục Sinh hôm nay, cộng đoàn giáo xứ Mường La hân hoan đón nhận 126 anh chị em tân tòng là người dân tộc H'Mông thuộc 3 giáo họ Chiềng Ân, Chiềng Công và Chiềng Muôn, gia nhập Giáo hội Công giáo.
Các nghi thức Phụng vụ được cha Giuse Lê Đoài Túc cử hành trong bầu khí thánh thiêng, trang trọng và sốt sáng, với sự tham dự của hơn 1000 bà con giáo dân trong giáo xứ.
Nguyện xin Thiên Chúa ban thêm sức mạnh, củng cố niềm tin cho tất cả các anh chị em tân tòng, giúp họ vượt qua những ngăn trở, để Chúa luôn được đón nhận và hiện diện trong đời sống đức tin, mang lại cho họ sự bình an đích thực nơi tâm hồn và trong cuộc sống hàng ngày.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Mường La