Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo Xứ Trại Sơn: Đại Lễ Mừng Chúa Phục Sinh

Cập nhật lúc 08:47 23/04/2019
WGPHH - Sáng ngày 21.04.2019, vào lúc 6g30, giáo xứ Trại Sơn long trọng tổ chức Đại lễ mừng Chúa Phục Sinh. Thánh lễ do cha phó đặc trách Anton Maria Phan Văn Trịnh chủ tế. Cùng tham dự Thánh lễ có quý thầy, quý dì cùng toàn thể cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.
Ngay từ sáng sớm, các em thiếu nhi và các anh chị huynh trưởng cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ đã quy tụ về nhà thờ giáo xứ để tham dự Thánh lễ mừng Chúa Phục Sinh. Và Thánh lễ đã diễn ra trong bầu khí hân hoan, trang trọng và sốt sáng.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, cha Antôn cùng hội đồng giáo xứ trao quà cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong kỳ thi kinh bổn, giáo lý Mùa chay vừa qua.
Thánh lễ kép lại nhưng niềm vui của Chúa Phục Sinh còn kéo dài luôn mãi trong cuộc sống của mỗi người. Và mong sao niềm vui đó được lan tỏa tới những người xung quanh trong cuộc sống hàng ngày.

Một số hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối