Thứ sáu, 26/04/2024

Giáo Xứ Trại Sơn Thi Giáo Lý Mùa Chay 2019

Cập nhật lúc 11:27 18/04/2019
WGPHH – Ngày 17.04.2019, giáo xứ Trại Sơn đã tổ chức thi giáo lý Mùa chay 2019. Tham dự cuộc thi có 325 người thi tập thể và 28 người thi cá nhân đến từ 10 giáo họ trong giáo xứ.
Trước khi bước vào chương trình thi, lúc 8g00, cha phó đặc trách Antôn Claret Maria Phan Văn Trịnh có đôi lời khích lệ, động viên tinh thần cho cộng đoàn dân Chúa và tuyên bố khai mạc cuộc thi giáo lý 2019.
Ban tổ chức đã sắp xếp với 7 bàn thi, và để quý thầy cô giáo lý viên các giáo họ, giáo xứ cũng như ban giáo lý đức tin làm ban giám khảo.
Sau một ngày tranh tài sôi nổi đã có kết quả của cuộc thi: giải nhất thuộc về giáo họ Đồng Trác, giải nhì thuộc về giáo họ Đá Đen, và giải ba thuộc về giáo họ Láng Xẻo.
Trong phần thi nhân tài: chị Maria Phùng Thị Tuyền (giáo họ Trại Sơn) giành giải nhất. Giải nhì và giải ba thuộc về chị Maria Trần Thị Chính và Anna Phan Thị Hằng  (giáo họ Trại Chùa).
Ban tổ chức sẽ trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải vào Chúa nhật đại lễ Phục Sinh.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Trại Sơn