Thứ ba, 19/03/2024

Giới Gia Trưởng Giáo Xứ Trại Sơn Mừng Lễ Quan Thầy

Cập nhật lúc 10:08 21/03/2019
WGPHH - Tối thứ ba, ngày 19.03.2019, tại nhà thờ giáo xứ Trại Sơn, giới gia trưởng giáo xứ hân hoan mừng lễ kính thánh Giuse quan thầy.
Thánh lễ do cha Gioan Baotixita Kiều Văn Phú - phó đặc trách giáo xứ Thanh Lâm chủ tế, cùng với sự tham dự của gần 300 hội viên giới gia trưởng, và đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ.
Vào lúc 19g30, cha chủ tế cùng các hội viên giới gia trưởng và cộng đoàn đã long trọng cung nghinh tượng Thánh Giuse xung quanh khuôn viên nhà thờ giáo xứ.
Giảng trong Thánh lễ, cha chủ tế chia sẻ với cộng đoàn về gương nhân đức của Thánh Giuse. Cha mời gọi mọi người, cách riêng là hội viên giới gia trưởng và những người nhận Thánh Giuse làm quan thầy, luôn biết noi gương nhân đức của thánh nhân trong đời sống gia đình, để xây dựng gia đình nên giống gia đình Thánh Giuse xưa.
Thánh lễ kết thúc lúc 20g00, trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa.
Nhờ lời chuyển cầu của thánh Giuse, xin Thiên Chúa gìn giữ, che chở cho giáo xứ chúng con luôn được bình an, và giúp mỗi người chúng con noi gương thánh nhân biết cộng tác phần mình vào ơn ban của Chúa, để tình thương và ơn cứu độ của Chúa được nhiều người biết đến qua đời sống của chúng con.

Một số hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối

Giáo xứ Trại Sơn chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận
Chúa Nhật 5 Mùa Chay, ngày 17.03.2024, cộng đoàn giáo xứ Trại Sơn quy tụ về ngôi nhà thờ thân thương của giáo xứ trong ngày chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận. Đây cũng là buổi chầu lượt cuối cùng trong ngôi nhà thờ 100 tuổi của giáo xứ, vì ngay sau khi Thánh lễ Phục Sinh  kết thúc, ngôi nhà thờ được tháo dỡ để xây nhà thờ mới.