Thứ năm, 25/04/2024

Thiếu Nhi Giáo Xứ Dị Nậu Vui Chơi Hội Chợ Xuân 2019

Cập nhật lúc 09:16 12/02/2019
WGPHH - Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp tết cổ truyền cho các em thiếu nhi. Ngày 10.02.2019 vừa qua, giáo xứ Dị Nậu đã tổ chức hội chợ xuân cho các em thiếu nhi với chủ đề Thiếu Nhi vui xuân tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ.
Vào lúc 19g00, cha phó Giuse Đỗ Văn Đại, các bạn huynh trưởng, các bạn giới trẻ cùng ban hành giáo, ban giáo lý và đông đảo các em thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ, các em thiếu nhi tôn giáo bạn, đã cùng nhau xin ơn Chúa Thánh Thần. Sau phần xin ơn đầy thiêng liêng này, hội chợ xuân đã chính thức được khai mạc với phần tuyên bố khai mạc của vị Chủ tịch hội đồng giáo xứ Dị Nậu.
Hội chợ năm nay được dàn dựng theo hình thức ma trận, các bạn thiếu nhi sẽ phải vận dụng trí tuệ, sức khỏe, sự khéo léo cộng với sự may mắn của mình để vượt qua các vòng thi và đến với vòng thi mới. Các em thiếu nhi tích lũy được càng nhiều phiếu đi tham dự Thánh lễ, phiếu học giáo lý, phiếu trả lời Thánh Kinh trongThánh lễ sẽ càng có nhiều cơ hội tham dự và dành phần thưởng. Phần thưởng dành tặng các em tuy không có nhiều giá trị về vật chất nhưng lại gói ghém và chứa đựng rất nhiều tình cảm của cha xứ, ban hành giáo, các cô giáo lý viên, các anh chị huynh trưởng, các anh chị giới trẻ… cũng như toàn thể cộng đoàn giáo xứ Dị Nậu.
Hội chợ kết thúc với lời chúc bình an của cha Giuse cùng những nụ cười rạng rỡ của các em thiếu. Nguyện chúc các em thiếu nhi một năm mới an lành, thánh đức. Xin Thiên Chúa luôn đồng hành và nâng đỡ các em thiếu nhi, để các em luôn có tâm hồn trong sáng, ngây thơ, thêm lớn và thêm ơn khôn ngoan.

Một số hình ảnh:

Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

Suy niệm Tin Mừng Chúa nhật 5 Phục Sinh năm B
Thầy là cây nho, anh em là cành. Ai ở lại trong Thầy và Thầy ở lại trong người ấy, thì người ấy sinh nhiều hoa trái, vì không có Thầy, anh em chẳng làm gì được.