Thứ ba, 23/04/2024

Văn Nghệ Vui Đón Chúa Xuân Và Thánh Lễ Giao Thừa Tại Giáo Xứ Trại Sơn

Cập nhật lúc 07:57 09/02/2019
WGPHH - Ngày 04.02.2019 (tức ngày 30 tết), giáo xứ Trại Sơn hân hoan tổ chức chương trình văn nghệ vui xuân đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019 và Thánh lễ Giao Thừa.
Hiện diện trong buổi tối hôm nay có đông đủ các thành phần dân Chúa trong giáo xứ Trại Sơn.
Đúng 19g30, chương trình vui xuân đón chào năm mới Kỷ Hợi được cha Antôn Phan Văn Trịnh long trọng khai mạc. Ngay sau lời khai mạc của cha Antôn là tiết mục mở màn của đội kèn đồng giáo xứ Trại Sơn. Kế đến là tiết mục Táo quân do các bạn giới trẻ trong giáo xứ trình diễn. Với tiết mục này, các Táo báo cáo Ngọc Hoàng về công việc của các ban đoàn trong giáo xứ. Tiếp theo là ca đoàn các giáo họ trình bày các bài thánh ca hay và ý nghĩa nhất để đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019.
Kết thúc chương trình văn nghệ, cộng đoàn cùng tham dự Thánh lễ đón Giao Thừa. Thánh lễ diễn ra trong bầu khí linh thiêng và trong tâm tình cảm tạ, cậy trông và tín thác vào Thiên Chúa của toàn thể cộng đoàn.
Thánh lễ kết thúc vào lúc 23g00.

Một số hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.