Thứ sáu, 29/03/2024

Giới Trẻ Giáo Xứ Trại Sơn Đi Thăm Và Tặng Quà Cho Những Người Nghèo

Cập nhật lúc 07:45 30/01/2019
WGPHH - Trong không khí nhộn nhịp chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi, ngày 26 và 27.01.2019, giới trẻ giáo xứ Trại Sơn đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà cho những người già cả neo đơn và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực giáo xứ.
Tổng cộng có 80 phần quà, trong đó có 69 phần quà cho người giáo dân trong giáo xứ, và 11 phần quà cho anh chị em tôn giáo bạn. Mỗi phần quà tuy không nhiều nhưng gói ghém trong đó là tình cảm yêu thương mà các bạn trẻ muốn sẻ chia với các gia đình và những người có hoàn cảnh khó khăn.
Nguyện xin Thiên Chúa đổ tràn trên các gia đình trong giáo xứ, trên các vị ân nhân đã quảng đại giúp đỡ, để giới trẻ chúng con có cơ hội đến gặp gỡ, chia sẻ với những người thiếu may mắn trong cuộc sống. Xin Chúa ban muôn ơn và chúc lành cho tất cả quý vị, và mỗi người đón nhận được nhiều phúc lộc của Chúa Xuân trong năm mới này. Cầu chúc cho các bạn giới trẻ giáo xứ Trại Sơn ngày một trưởng thành và thăng tiến trong đời sống đức tin, để hăng say loan báo tình thương của Thiên Chúa đến với muôn người.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Trại Sơn