Thứ tư, 17/04/2024

Hội Đồng Giáo Xứ Lương Sơn Chúc Tết Đức Cha Và Quý Lãnh Đạo Thuộc Khu Vực Giáo Xứ

Cập nhật lúc 16:39 23/01/2019
WGPHH – Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, ngày 22.01.2019, hội đồng giáo xứ Lương Sơn đã về Tòa Giám Mục để chúc tết Đức cha Gioan Maria cũng như đến các cơ quan địa phương thuộc khu vực của giáo xứ để chúc tết các vị lãnh đạo.
Trong tâm tình thảo kính đối với Vị Cha Chung, cha quản xứ Giuse Maria Nguyễn Đức Huy và hội đồng giáo xứ Lương Sơn đã về Tòa Giám Mục để chúc tết và mừng tuổi mới Đức cha Gioan Maria. Thay lời cho bà con giáo dân trong toàn giáo xứ, ông Giuse Nguyễn Văn Khơi – Chủ tịch hội đồng giáo xứ, kính chúc Đức cha năm mới với sức khỏe dồi dào và tràn đầy phúc lành của Thiên Chúa, để dẫn dắt đoàn chiên giáo phận mà Thiên Chúa đã trao phó cho Đức cha. Đáp lời, Đức cha Gioan Maria gửi lời cảm ơn và thăm hỏi đến toàn thể bà con giáo dân trong toàn giáo xứ Lương Sơn.
Sau khi chúc tết Đức cha, cha quản xứ Giuse và hội đồng giáo xứ tiếp tục đi thăm và chúc tết các vị lãnh đạo địa phương trong 8 xã thuộc khu vực giáo xứ gồm: Tinh Nhuệ, Yên Sơn, Yên Lương, Yên Lãng, Tân Minh, Tân Lập, Hương Cần và Lương Nha. Đại diện cho hơn 1000 giáo dân sống rải rác trong khu vực, cha quản xứ Lương Sơn đã có lời chúc mừng đến quý lãnh đạo 8 xã trong năm mới Kỷ Hợi với nhiều niềm vui mới trong công tác lãnh đạo tại địa phương.
Trước thềm xuân mới, các vị lãnh đạo cũng cầu chúc cho cha quản xứ Giuse và bà con giáo dân những điều tốt đẹp trong năm mới. Đồng thời, các vị lãnh đạo cũng xác nhận trong thời gian qua, anh chị em lương giáo sống bên nhau rất hòa hợp và cùng chia vui sẻ buồn với nhau trong cuộc sống.
Ước mong mọi lời cầu chúc tốt đẹp sẽ được Chúa và Mẹ Maria đón nhận và chúc lành cho từng người lương giáo trong khu vực chúng con.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Lương Sơn

Huynh Đoàn Đa Minh Bãi Dòng: Khóa học CHÂN LÝ XXII
Tại Huynh đoàn Bãi Dòng, khóa học Chân lý XXII diễn ra từ ngày 11 - 13.04.2024, trong tình hiệp thông huynh đệ và hăng say học hỏi của người giáo dân Đa Minh. Đây là một trong những HĐ cuối cùng tổ chức khóa học trong năm nay.