Thứ năm, 25/04/2024

Thánh Lễ Tạ Ơn Kỷ Niệm 6 Năm Phục Vụ Tại Giáo Xứ Tạ Xá Của Cha Giuse Chu Văn Khương

Cập nhật lúc 15:49 16/01/2019
WGPHH – Vào lúc 9g00 ngày 14.01.2019, tại nhà thờ giáo xứ Tạ Xá đã diễn ra Thánh lễ tạ ơn kỷ niệm 6 năm về phục vụ tại giáo xứ của cha Giuse Chu Văn Khương. Thánh lễ do chính cha xứ Giuse chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ có quý cha trong và ngoài giáo hạt, cùng với sự tham dự của các thầy, các dì Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa, Dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ, các vị khách mời và đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ.
Giảng trong Thánh lễ, cha Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh chia sẻ về trách nhiệm và bổn phận của người linh mục. Đặc biệt, cha nhấn mạnh đến hồng ân của Thiên Chúa tuôn đổ trên cha Giuse như là “máng thông ơn Thiên Chúa” cho dân của Ngài. Bên cạnh đó, cha Phaolô còn cho cộng đoàn thấy những công lao mà cha Giuse đã làm cho giáo xứ, và hành trình truyền giáo 6 năm qua tại mảnh đất Tạ Xá này. Cha Phaolô mời gọi cộng đoàn hiệp lòng tạ ơn Thiên Chúa với cha Giuse, đồng thời tiếp tục cầu nguyện cho cha Giuse luôn được tràn đầy ân sủng của Chúa để chu toàn trách nhiệm và bổn phận của một người linh mục.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện đã bày tỏ tâm tình tri ân sâu sắc tới cha xứ Giuse, và cảm ơn quý cha, quý thầy, quý dì, quý khách xa gần và cộng đoàn đã về hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn cùng với cha xứ Giuse và giáo xứ trong ngày hôm nay.
Sau Thánh lễ, quý cha, quý thầy, quý dì và quý khách chung vui trong bữa tiệc tất niên với giáo xứ và cũng là tiệc mừng của cha xứ Giuse.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Tạ Xá

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.