Thứ sáu, 29/03/2024

Ấm Tình Nhân Ái Mùa Vọng

Cập nhật lúc 09:33 27/12/2018
WGPHH - Trong hai ngày 22 và 24.12.2018, cha đặc trách Antôn Claret Maria Phan Văn Trịnh và thầy xứ Martinô Nguyễn Văn Đồng cùng hội đồng giáo xứ Trại Sơn, và ban Bác ái trong giáo xứ đã đi thăm, tặng quà Giáng Sinh cho những người tàn tật, già yếu, cô đơn cả người Công giáo và Lương dân.
Trong 2 ngày đi thăm và tặng quà, cha đặc trách và thầy mục vụ giáo xứ đều có những lời chia sẻ, động viên, khích lệ đối với những người thiếu may mắn cách này hay cách khác. Qua đó, cả đoàn cũng cầu xin Chúa Hài Đồng ban cho họ được mọi ơn lành hồn xác để hưởng niềm vui trong ngày lễ Sinh Nhật Đấng Cứu Thế.
Có 70 phần quà được trao cho người Công giáo, và 11 phần quà được trao cho anh chị em tôn giáo bạn gặp hoàn cảnh khó khăn và thiếu may mắn trong cuộc sống. Tuy là những món quà nhỏ nhưng với một tình yêu bao la để nói lên tình hiệp thông, chia sẻ, động viên và mong ước mọi người đều được hưởng niềm vui trong cuộc sống.
Cầu xin Chúa Hài Đồng ban muôn vàn ơn phúc xuống trên những anh chị em còn gặp nhiều bất hạnh được một tâm hồn bình an và sức mạnh để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, nhất là luôn vững tin vào Thiên Chúa, nhận ra Thiên Chúa vẫn yêu thương họ, để cuộc sống được lạc quan hơn, tin tưởng và hạnh phúc hơn.

Một số hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bảy