Thứ sáu, 26/04/2024

Thánh Lễ Ra Mắt Xứ Đoàn Đaminh Saviô Giáo Xứ Bảo Ái

Cập nhật lúc 16:57 06/12/2018
WGPHH - Chiều ngày 02.12.2018, tại giáo xứ Bảo Ái đã diễn ra Thánh lễ ra mắt Xứ Đoàn Đaminh Saviô của các em thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Bảo Ái. Cha Phêrô Trần Văn Hương, Chủ tịch Ủy Ban TNTT giáo phận Hưng Hóa, đã chủ sự nghi thức ra mắt và Thánh lễ.
Hiện diện trong Thánh lễ có cha Giuse Vũ Quang Tấn - Tuyên Úy Hiệp Đoàn TNTT giáo hạt Yên Bái, cha đặc trách giáo xứ Bảo Ái Đaminh Nguyễn Văn Lưu - Tuyên Úy Xứ Đoàn, trưởng Liên Đoàn TNTT giáo phận Hưng Hóa Phêrô Đặng Văn Binh, và trưởng Hiệp Đoàn TNTT giáo hạt Yên Bái Phêrô Nguyễn Văn Tú, cùng đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ.
Thánh lễ được diễn ra long trọng, sốt sáng và cảm động trước những lời tuyên hứa đầy nhiệt huyết của các Trợ Tá, Huynh Trưởng cùng các ngành trong Xứ Đoàn.
Thánh lễ kết thúc lúc 16g00. Sau đó, các em và cộng đoàn ra về trong niềm vui và tâm tình cảm tạ Thiên Chúa.

Một số hình ảnh:

Ngành Chiên Con tuyên hứa