Chủ nhật, 27/09/2020

Thánh Lễ Ra Mắt Xứ Đoàn Đaminh Saviô Giáo Xứ Bảo Ái

Cập nhật lúc 16:57 06/12/2018
WGPHH - Chiều ngày 02.12.2018, tại giáo xứ Bảo Ái đã diễn ra Thánh lễ ra mắt Xứ Đoàn Đaminh Saviô của các em thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Bảo Ái. Cha Phêrô Trần Văn Hương, Chủ tịch Ủy Ban TNTT giáo phận Hưng Hóa, đã chủ sự nghi thức ra mắt và Thánh lễ.
Hiện diện trong Thánh lễ có cha Giuse Vũ Quang Tấn - Tuyên Úy Hiệp Đoàn TNTT giáo hạt Yên Bái, cha đặc trách giáo xứ Bảo Ái Đaminh Nguyễn Văn Lưu - Tuyên Úy Xứ Đoàn, trưởng Liên Đoàn TNTT giáo phận Hưng Hóa Phêrô Đặng Văn Binh, và trưởng Hiệp Đoàn TNTT giáo hạt Yên Bái Phêrô Nguyễn Văn Tú, cùng đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ.
Thánh lễ được diễn ra long trọng, sốt sáng và cảm động trước những lời tuyên hứa đầy nhiệt huyết của các Trợ Tá, Huynh Trưởng cùng các ngành trong Xứ Đoàn.
Thánh lễ kết thúc lúc 16g00. Sau đó, các em và cộng đoàn ra về trong niềm vui và tâm tình cảm tạ Thiên Chúa.

Một số hình ảnh:

Ngành Chiên Con tuyên hứa
Chiên Con tuyên hứa
Ngành Ấu Nhi tuyên hứa
Ấu Nhi tuyên hứa
Thiếu Nhi tuyên hứa
Huynh Trưởng và Dự Trưởng tuyên hứa
Trao khăn trợ tá
Trao bổ nhiệm thư cho Ban quản trị Xứ Đoàn
Trao văn thư công nhận Xứ Đoàn
BTT giáo xứ Bảo Ái

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Một nữ tu vào danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới năm 2020
Trong danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất năm 2020 do báo Time chọn năm nay có sơ Norma Pimentel, nổi tiếng về hoạt động trợ giúp người di dân ở biên giới Hoa Kỳ - Mexico, gần thành phố Brownsville, bang Texas.