Thứ ba, 23/04/2024

Thánh Lễ Làm Phép Và Khánh Thành Nhà Giáo Lý Giáo Xứ Tân Quang

Cập nhật lúc 09:50 23/11/2018
WGPHH - Sáng ngày 21.11.2018, giáo xứ Tân Quang hân hoan tổ chức Thánh lễ làm phép và khánh thành nhà giáo lý. Niềm vui đó được nhân đôi bởi hôm nay cộng đoàn giáo xứ Tân Quang vui mừng đón cha phụ tá Martinô Lê Quang Tuấn về phục vụ giáo xứ.
Hiện diện trong Thánh lễ hôm nay có Đức cha Gioan Maria Vũ Tất, quý cha trong và ngoài giáo hạt, các cấp chính quyền, và đông đảo bà con giáo dân.
Nghi thức làm phép cắt băng khánh thành nhà giáo lý và Thánh lễ tạ ơn diễn ra vào lúc 9g30, do Đức cha Gioan Maria chủ sự.
Tạ ơn Chúa, sau nhiều ngày xây dựng với sự đóng góp công sức của bà con giáo dân, sự giúp đỡ của các ân nhân, giáo xứ Tân Quang đã có một ngôi nhà giáo lý khang trang để phục vụ cho việc dạy và học giáo lý. Xin Chúa tiếp tục đồng hành và ban ơn cho giáo xứ chúng con, để đời sống đức tin của chúng con ngày càng vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Tân Quang

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.