Thứ năm, 25/04/2024

Giáo Hạt Tây Nam Phú Thọ Tổng Kết Công Tác Mục Vụ Năm 2018 Và Phương Hướng Nhiệm Vụ Năm 2109

Cập nhật lúc 09:43 23/11/2018
WGPHH - Sáng 21.11.2018, tại giáo xứ Trại Sơn, giáo hạt Tây Nam Phú Thọ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác mục vụ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tham dự hội nghị có cha quản hạt Giuse Nguyễn Viết Hiệp, quý cha, quý thầy, quý dì, quý hội đồng giáo xứ, đại diện các giới trong giáo hạt và ban chấp hành mục vụ giáo dân giáo phận.
Sau khi ban tổ chức ổn định và giới thiệu thành phần tham dự, toàn thể hội nghị cùng xin ơn Chúa Thánh Thần.
Đúng 8g00, cha quản hạt Giuse Nguyễn Viết Hiệp, chính thức khai mạc hội nghị tổng kết mục vụ năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019. Tiếp theo, ông Gioan Nguyễn Văn Bẩy, trưởng ban chấp hành mục vụ giáo hạt Tây Nam Phú Thọ đọc báo cáo tổng kết công tác mục vụ năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019. Trước khi hội nghị tham luận, ông Giuse Hoàng Ngọc Ky, trưởng ban mục vụ giáo dân giáo phận Hưng Hóa, tặng lãng hoa tươi thắm và có lời chúc mừng hội nghị.
Tiếp đến, đại diện các ban lần lượt báo cáo công tác mục vụ năm 2018, phương hướng hoạt động năm 2019. Sau mỗi ban báo cáo là những đóng góp ý kiến của các đại biểu, giúp cho bầu khí hội nghị trở nên cởi mở, sôi nổi, tích cực hơn, đồng thời giúp hội nghị hướng tới cái nhìn mới hơn, nhằm thăng tiến cho công việc mục vụ cho năm 2019 và những năm tiếp theo.
Cuối cùng, cha quản hạt và toàn thể hội nghị thống nhất một số vấn đề cho phướng hướng hoạt động năm 2019, và hội nghị kết thúc vào lúc 12g00. Sau đó, toàn thể hội nghị dùng bữa cơm trưa tại khuôn viên nhà xứ Trại Sơn.

Một số hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối