Thứ sáu, 29/03/2024

Giáo Xứ Phú Nghĩa Tổ Chức Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Mục Vụ Năm 2018 - Phương Hướng Nhiệm Vụ Mục Vụ 2019

Cập nhật lúc 11:03 22/11/2018
WGPHH - Sáng ngày 18.11.2018, giáo xứ Phú Nghĩa tổ chức hội nghị tổng kết công tác mục vụ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tham dự hội nghị có cha quản xứ Antôn Vũ Thái San, thường trực hội đồng giáo xứ Phú Nghĩa, ban hành giáo các giáo họ và đại diện các hội đoàn.

Trước khi hội nghị bắt đầu, cha quản xứ Antôn cùng các đại biểu tham dự hiệp ý hát kinh xin ơn Chúa Thánh Thần. Sau đó, ông Chủ tịch hội đồng giáo xứ đọc bản báo cáo về công tác mục vụ của giáo xứ trong năm 2018 vừa qua. Theo báo cáo, trong năm qua giáo xứ Phú Nghĩa có nhiều bước tiến triển trong công tác mục vụ, xây dựng cơ sở vật chất. Cụ thể, năm 2018 họ nhà xứ Phú Nghĩa đã hoàn thành việc xây dựng vườn thánh; về giáo lý đức tin, giáo xứ đã đào tạo được một lớp giáo lý viên cấp 1. Trong năm mục vụ 2019 sẽ tiếp tục đào tạo từ giáo lý viên cấp 1 lên giáo lý viên cấp 2.

Trong cuộc họp các hội đoàn và giáo dân cũng đã có những ý kiến đóng góp quý báu nhằm giúp cho giáo xứ ngày một thêm thăng tiến. Đặc biệt, trong cuộc họp cha quản xứ Antôn hoan nghênh tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của đại diện các hội đoàn, ban hành giáo các giáo họ cũng như thành viên hội đồng giáo xứ. Cha Antôn cũng cảm ơn sự đồng hành của quý chức trong năm mục vụ 2018 và mong muốn trong năm mục vụ 2019 đại diện các hội đoàn, ban hành giáo các giáo họ cũng như hội đồng giáo xứ tiếp tục cộng tác một cách nhiệt thành, tâm huyết xây dựng giáo xứ ngày một thêm vững mạnh.
Buổi họp kết thúc vào lúc 11g30 trong tinh thần hiệp thông, vui mừng, tin tưởng một ngày không xa giáo xứ Phú Nghĩa sẽ là một trong những giáo xứ trưởng thành và vững mạnh của giáo phận.

Giuse Hoàng Văn Lực

Giáo xứ Yên Tập tổ chức Hội thi Kinh nguyện và Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh 2024
Ngày 24.03.2024 Chúa nhật Lễ Lá, giáo xứ Yên Tập đã tổ chức Hội thi Kinh nguyện, Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh. Hiện diện trong chương trình có cha xứ Giuse Nguyễn Văn Cường, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Yên Tập, quý ban tổ chức, ban giám khảo và 750 quý cụ ông bà anh chị em tham gia dự thi.