Thứ sáu, 19/04/2024

Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Mục Vụ Giáo Xứ Bến Thôn

Cập nhật lúc 09:38 17/11/2018
WGPHH - Chiều ngày 16.11.2018, giáo xứ Bến Thôn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác mục vụ 2018 do cha phó đặc trách Giuse Hà Văn Trọng chủ tọa. Hiện diện trong buổi tổng kết có hội đồng giáo xứ, ban hành giáo, ban chấp hành các giới và đại diện của các hội đoàn.

Trước khi cuộc họp bắt đầu, ông chủ tịch hội đồng giáo xứ mời gọi mọi người cùng hiệp ý hát kinh xin ơn Chúa Thánh Thần, để ngài nâng đỡ, soi sáng cho tất cả chúng ta. Sau đó, ông thư ký hội đồng giáo xứ đọc bản báo cáo về công tác mục vụ của giáo xứ trong năm 2018 vừa qua. Theo báo cáo, trong năm qua giáo xứ Bến Thôn có nhiều bước tiến triển trong công tác mục vụ.

Trong cuộc họp các hội đoàn và giáo dân cũng đã có những ý kiến đóng góp quý báu nhằm giúp cho giáo xứ ngày một thêm thăng tiến. Đặc biệt, trong cuộc họp cha phó đặc trách Giuse Hà Văn Trọng hoan nghênh tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, bác ái và yêu thương của cộng đồng giáo dân dành cho giáo xứ. Cuối buổi họp, ông Chủ tịch hội đồng giáo xứ đã gửi lời cảm ơn tới cha phó đặc trách đã luôn tâm huyết, lo lắng và đồng hành cùng cộng đoàn giáo xứ để giáo xứ ngày một thêm vững mạnh.
Buổi họp kết thúc vào lúc 17g30 trong tinh thần hiệp thông, vui mừng, tin tưởng một ngày không xa giáo xứ Bến Thôn sẽ là một trong những giáo xứ trưởng thành và vững mạnh của giáo phận.

Giới Trẻ Bến Thôn

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.