Giáo Xứ Trại Sơn Mừng Lễ Các Thánh

Cập nhật lúc 09:17 03/11/2018
WGPHH - Tối ngày 01.11.2018, giáo xứ Trại Sơn hân hoan mừng lễ kính các Thánh Nam Nữ trên trời. Thánh lễ do cha đặc trách giáo xứ Trại Sơn Antôn Maria Phan Văn Trịnh chủ tế. Tham dự Thánh lễ có đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ.
Đúng 19g30, đoàn kèn đồng rước cha chủ tế từ nhà mặc áo tiến về lễ đài để cử hành Thánh lễ. Mở đầu Thánh lễ, cha Antôn mời gọi mọi người hãy hướng về các Thánh Nam Nữ trên trời và xin các ngài cầu nguyện cho chúng ta.
Giảng trong Thánh lễ, cha Antôn cho cộng đoàn thấy “Các Thánh là những người đang được thừa hưởng nước Thiên Đàng, là những người đang được đối diện trước dung nhan Thiên Chúa, đang được thờ phượng Thiên Chúa và đang được hạnh phúc viên mãn, điều mà họ từng ước mong. Các ngài là những người đã sống Giáo lý của Thiên Chúa qua mười điều răn, qua tám mối phúc thật…”. Cha Antôn mời gọi mọi người hãy sống lời Chúa thật tốt, noi gương và bắt chước nhân đức của các Thánh, để mai ngày chúng ta cũng được ra nhập hàng ngũ các Thánh Nam Nữ trên trời.
Thánh lễ kết thúc vào lúc 20g30.

Một số hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.